Kênh kết nối

Series City Hunter sẽ có Movie Anime mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim City Hunter đã thông báo vào 08/04 rằng loạt phim sẽ có một Movie mới để kỷ niệm 35 năm cho anime truyền hình. Tài khoản đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu, trong đó cho biết bộ phim “sắp ra mắt”. Video tiết lộ và cho xem trước bài hát chủ đề kết thúc “Get Wild” của TM Network, giống với trong anime gốc. Đoạn video cũng xác nhận rằng Akira Kamiya sẽ trở lại đóng vai Ryo Saeba.

Manga City Hunter của Tsukasa Hojo xuất bản từ năm 1985 đến năm 1991 và có 35 tập. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình, một bộ Movie Anime và một số video và chương trình truyền hình đặc biệt bao gồm một DVD anime gốc năm 2015. Anime gốc được công chiếu vào tháng 4 năm 1987. Movie The City Hunter: Shinjuku Private Eyes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Series City Hunter sẽ có Movie Anime mới

Câu chuyện được mô tả:

Ryo Saeba, còn gọi là Thợ săn thành phố. Người chuyên dọn dẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Anh ta sẽ làm bất cứ việc gì từ vệ sĩ đến giết người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận công việc nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia, hoặc sự chân thành của khách hàng khiến trái tim anh ta rung động. Cùng với đồng đội Kaori Makimura, em gái của người bạn thân quá cố của mình, Ryo chiến đấu chống lại cái ác đang ám ảnh trong bóng tối của thành phố!!

Thành Long đóng vai chính trong một bộ Movie live-action của Hồng Kông năm 1993 phỏng theo nguyên tác manga. Một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể của Hàn Quốc được công chiếu lần đầu vào năm 2011. Một bộ Movie live-action của Pháp đã khởi chiếu tại Pháp vào tháng 2 năm 2019. Một bộ movie live-action của Trung Quốc đã được cho phép.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/04/series-city-hunter-se-co-movie-anime-moi.jpg