Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Secret Class chap 205, Daeho và Suah bị dì Eun bắt tại trận

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler Secret Class chap 205 đầy gay cấn khi chuyện tình trên hành lang của Daeho và Suah đã bị dì Eun chứng kiến. Những mối tình vụng trộm đã hoàn toàn vỡ lở.

Spoiler Secret Class chap 205 vô cùng éo le khi dì Eun phát hiện Daeho và Suah tại hành lang. Éo le ở chỗ hai chị em Daeho còn chưa kết thúc một cuộc tình nóng bỏng. Cùng chuuniotaku tìm hiểu diễn biến cụ thể của vụ việc này nhé.

Tóm tắt chap 204 Secret Class

secret class chap 205 1 jpg

Secret Class chap 204 tập trung vào cuộc tình của Daeho và Suah

Secret Class chap 205 bắt đầu bằng cuộc tình Daeho - Suah còn dang dở. Nhưng trước đó, ở chap trước, sau khi Miah và Daeho bị Suah bắt gặp, ba người họ đã ngồi lại nói chuyện với nhau.

Daeho tiết lộ lý do cậu lên thành phố là đề điều tra sự thật đằng sau cái chết của ba mẹ. Sau đó cậu mời các chị gái về phòng ngủ của họ. Miah đã rời đi. Nhưng Suah đã động tình và khiêu khích Daeho.

Cuối cùng Daeho quyết định trừng phạt cô chị bằng những đợt tấn công dồn dập khiến Suah không thở nổi. Daeho nói cậu sẽ chơi tới bến và biến Suah thành nô lệ của mình đêm nay. Trong lúc đó Suah vẫn mặc chiếc váy ngắn của cô nàng.

Diễn biến Secret Class chap 205

secret class chap 205 2 jpg

Khoảnh khắc dì Eun nhìn thấy Suah trong Secret Class chap 205

Mở đầu, Lớp Học Bí Mật chap 205 nhanh chóng cắt cảnh sang phòng ngủ của dì Eun. Dì chưa ngủ được và đang suy nghĩ về những điều Daeho nói. Cô không biết phải đối diện như thế nào với việc đó nếu nó là sự thật.

Nhưng hiện tại, khi chưa biết sự thật, dì Eun cảm thấy đêm nay cô sẽ không ngủ được một chút nào. Có lẽ vì thế mà dì Eun đã mở cửa đi phòng mình và đi ra ngoài phòng khách khoảng giữa chap 205 Secret Class.

Bỗng lúc này, dì Eun nghe thấy tiếng động lạ trên tầng hai, cụ thể là tiếng rên đầy ái muội. Cô nhanh chóng suy luận và lập tức nhận ra có chuyện gì đang diễn ra trên tầng. Có lẽ nào là Suah hay Miah?

Chính là Suah và Daeho chứ còn ai trồng khoai đất này. Trong Secret Class chap 205, hai cô cậu đã có một hiệp đầy máu lửa trong phòng của Daeho. Nhưng Daeho không dễ dàng buông tha cho cô chị.

Daeho muốn bắt đầu một hiệp mới. Nhưng lần này, cậu lấy ra trang phục tình ái đã chuẩn bị từ trước đưa cho Suah. Đồng thời, Daeho quyết định địa điểm làm tình của họ sẽ là hành lang. Không cần nói cũng biết hiệp này vô cùng kích thích.

Hai người họ di chuyển ra hàng lang tầng hai. Suah đứng khom người tựa lên hành lang còn Daeho chuẩn bị tiến vào từ phía sau. Lúc này Suah vẫn còn do dự về địa điểm hành lang. Nhưng Daeho vô cùng chắc chắn, hơn nữa cậu còn quyết định luôn rằng cả hai sẽ xuống tầng dưới và làm ở phòng khách ở hiệp sau nữa.

Dứt lời, Daeho tấn công mạnh mẽ. Cuộc ân ái mãnh liệt khiến Suah không kìm được tiếng rên ái muội. Chính âm thanh đó đã thu hút dì Eun. Bước lên cầu thang, dì Eun nhìn thấy con gái mình nhoài nửa người ra khỏi lan can. Con gái Suah mang một biểu cảm dâm đãng, mặc tấm áo gợi cảm lộ toàn bộ ngực.

Suah cũng phát hiện được sự có mặt của mẹ và cố gắng giải thích, xin mẹ cô quay về phòng. Nhưng dì Eun càng tiến nhanh hơn lên cầu thang và cuối cùng cũng lên đến tầng hai. Bấy giờ dì đã thấy được toàn cảnh cuộc yêu của hai cô cậu. Cả ba người Daeho, Suah và dì Eun đều sốc nặng.

Có thể thấy Secret Class chap 205 thật sự kích thích và gay cấn. Đặc biệt, kết thúc của chap 205 khiến cộng đồng hâm mộ Secret Class vô cùng tò mò diễn biến tiếp theo của những cuộc tình cấm kị này. Hãy cùng đón xem nhé!