Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Review Uta no Prince-sama Maji LOVE Kingdom (Movie) – Hoàng Tử Âm Nhạc

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Thể loại: Music, Comedy, Idol, Shoujo
Ngày phát sóng: 14/06/2019
Nhà sản xuất: A-1 Pictures

Cảnh báo: Nội dung có chứa Spoilers

1. Giới thiệu nội dung

Chắc hẳn đã có nhiều người xem qua bộ anime đầu tiên Uta no Prince-sama được phát hành năm 2011 hoặc bộ manga được xuất bản từ năm 2009 đến 2012. Từ đó, những phần tiếp theo của bộ phim luôn được người hâm mộ yêu thích. Trong bài viết này Chuuni Otaku sẽ review bộ movie mới nhất của series này là Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom!

Lần này, họ làm rung chuyển mọi thứ và trộn ba nhóm lại với nhau để mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn độc đáo và tuyệt vời với đầy đủ các bài hát UtaPri yêu thích. Sau mùa anime trước, các thành viên cùng nhau chia sẽ cảm xúc về cách họ làm việc chăm chỉ để hiểu nhau hơn cũng như học cách làm việc cùng nhau để có thể tạo ra những bài hát tuyệt vời. Tất nhiên, công việc khó khăn nhất của họ chắc chắn là việc mang đến cho người hâm mộ một buổi hòa nhạc tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ!

review uta no prince sama maji love kingdom movie 1 jpg
review uta no prince sama maji love kingdom movie 2 jpg
review uta no prince sama maji love kingdom movie 3 jpg

2. Tại sao bạn nên xem Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom

Nó giống như một buổi hòa nhạc thực sự

Nếu bạn đã từng đến một buổi hòa nhạc của Nhật Bản, thì hẳn bạn sẽ biết rằng các thần tượng thích nói chuyện giữa các bài hát. Uta no Prince-sama Maji LOVE Kingdom cũng làm điều tương tự với mỗi nhân vật nói chuyện với khán giả hoặc nói chuyện với nhau về hành trình của mình. Bộ phim bắt đầu với cả ba nhóm được giới thiệu và một loạt các bài hát được thức hiện với nhiều thể loại khác nhau của họ. Nó mang đến cho người xem cảm giác giống như một buổi hòa nhạc thực sự.

review uta no prince sama maji love kingdom movie 4 jpg

Nhân vật

Một điều sẽ khiến bạn tò mò là các nhân vật sẽ hát cùng nhau như thế nào. Vì có ba nhóm nhạc thần tượng khác nhau, họ sẽ chỉ đưa những giọng ca tương tự hát cùng nhau hay pha trộn các giọng ca. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi cả hai trường hợp đều xảy ra với mỗi thứ một chút.

Hoạt ảnh tuyệt vời

Một điểm gây ấn tượng của bộ anime này là hoạt ảnh mượt mà của tất cả các điệu nhảy và hiệu ứng được diễn ra. Các nhân vật được mặc những bộ quần áo sành điệu và các hiệu ứng đặc biệt rất đẹp mắt. Tất cả mọi thứ từ lâu đài khổng lồ cho đến lồng chim hay tàu bay ở cuối đều trông rất ngoạn mục.

3. Tại sao không nên xem Uta no Prince-sama Maji LOVE Kingdom

Bạn không thích Anime thần tượng.

Mặc dù giọng nói đằng sau các thần tượng Anime là từ các diễn viên lồng tiếng, nhưng nó vẫn là một bộ anime và do đó sẽ có một số người có thể không thích chúng. Các bài hát có xu hướng nhiều hơn cho chủ đề anime, vì vậy thể loại nhạc mà họ hát có thể không dành cho tất cả mọi người mặc dù giọng ca hát nổi tiếng.

Nó không thực tế

Là một bộ anime, vì vậy tất nhiên nó sẽ có một chút vượt trội và đôi khi không thực tế. Ví dụ như khi nhóm HE VENS được đưa lên không trung, thông thường sẽ rất nguy hiểm khi bảy người nhảy trên cao như vậy, nhưng trong anime, nó không có vấn đề gì cả. Mặc dù nó cực kỳ phi thực tế, nhưng vẫn rất đẹp để xem.

review uta no prince sama maji love kingdom movie 5 jpg

Bộ phim chỉ là một buổi hòa nhạc

Trong khi một số người thích bộ phim là một buổi hòa nhạc khổng lồ và thiếu đi các vở kịch anime thông thường, thì cũng có những người ngược lại không thích chúng. Tiêu đề của bộ phim không nói rằng toàn bộ bộ phim là một buổi hòa nhạc, vì vậy có thể sẽ gây thất vọng với một số người khi không xem tất cả các tác phẩm trước.

4. Đánh giá cuối cùng

Uta no Prince-sama Maji LOVE Kingdom về cơ bản là một buổi hòa nhạc với ba nhóm ST RISH, QUARTET NIGHT và HE VENS. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ đầu vào buổi hòa nhạc và cảm thấy như mỗi thần tượng đều dành cho tất cả mọi người. Các bộ trang phục trông rất tuyệt, lựa chọn ca sĩ cho từng bài hát của nhóm hỗn hợp được đưa ra và toàn bộ bộ phim mang đến cảm giác như một buổi hòa nhạc thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn chưa xem hết tất cả các phần trước của series, bạn nên xem chúng trước khi xem bộ này.

Hy vọng bạn sẽ thích bộ anime này.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/08/review-uta-no-prince-sama-maji-love-kingdom-movie-4.jpg