Production I.G đã lên kế hoach với 2 Mùa cho Anime BRZRKR

- Quảng Cáo -

Bản danh sách “Keanu Reeves ‘BRZRKR: The Immortal Saga Continues” tại San Diego Comic-Con International đã tiết lộ vào 22/07/2022 rằng Production I.G đang sản xuất loạt phim hoạt hình BRZRKR đã được tiết lộ trước đó. Bản danh sách cũng cho biết rằng các nhân viên đang lên kế hoạch cho hai Mùa Anime.

Production I.G đã lên kế hoach với 2 Mùa cho Anime BRZRKR

Netflix đã thông báo vào tháng 3 năm 2021 rằng họ đã mua lại bản quyền bộ truyện tranh gốc từ BOOM! Studios, và câu chuyện được mô tả:

BRZRKR là một câu chuyện sử thi tàn bạo về cuộc chiến đấu 80.000 năm của một chiến binh bất tử qua các thời đại. Người đàn ông chỉ được biết đến với cái tên “B” là một bán thần, bị nguyền rủa và buộc phải bạo lực… ngay cả khi phải hy sinh sự tỉnh táo của mình. Nhưng sau khi lang thang trên trái đất trong nhiều thế kỷ, B cuối cùng có thể đã tìm thấy một nơi ẩn náu – làm việc cho Chính phủ Hoa Kỳ trong những trận chiến quá bạo lực và quá nguy hiểm đối với bất kỳ ai khác. Đổi lại, B sẽ được ban cho thứ mà anh ta mong muốn – sự thật về sự tồn tại đẫm máu vô tận của anh ta… và cách kết thúc nó.

Netflix nói thêm rằng loạt phim hoạt hình “sẽ mở rộng hơn nữa vũ trụ BRZRKR bằng cách khám phá các yếu tố khác nhau của câu chuyện. Trong loạt phim, Reeves sẽ thể hiện lại vai diễn và lồng tiếng cho nhân vật của mình.”

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan