Phần tiếp theo của Manga Thất Hình Đại Tội sẽ ra mắt ngày 27/01

Trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ thông tin chi tiết về Mokushiroku no Yon-kishi (Tứ kỵ sĩ của ngày tận thế), đây là phần tiếp theo của manga Thất hình đại tội (The Seven Deadly Sins) của Nakaba Suzuki. Phần tiếp theo này sẽ một lần nữa lấy bối cảnh ở Britannia, và nó sẽ bắt đầu tại một nơi được gọi là “Ngón tay của Chúa”.

Manga sẽ ra mắt trên số thứ 9 năm 2021 tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào ngày 27 tháng 1. Trước đó tạp chí đã đăng tải hình ảnh cậu bé nhân vật chính của phần tiếp theo và bạn đồng hành của mình.

Phần tiếp theo của Manga Thất Hình Đại Tội sẽ ra mắt ngày 27/01

Trước đó phần tiếp theo này đã được xác nhận vào tháng 3 năm 2020 với tựa đề dự kiến là Mokushiroku no Yon-kishi (Bốn kỵ sĩ của ngày tận thế). Suzuki đã thông báo vào tháng 2/2020 rằng những câu chuyện bên lề dựa trên “các nhân vật còn lại” sẽ được ra mắt vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng việc này sẽ được thực hiện sau khi anh ấy “bắt đầu đăng một tác phẩm mới”.

Suzuki đã ra mắt manga Thất Đại Tội trên trên Weekly Shōnen Magazine của Kodansha vào năm 2012, và kết thúc bộ truyện vào tháng 3/2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 41 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 5. Suzuki đã đăng tải one-shot mới “About That Transfer Student X” (“Sono Tenkōsei X Nitsuki”) cho bộ truyện trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào ngày 30 tháng 10.

Anime truyền hình dài 24 tập đầu tiên chuyển thể từ manga Thất Hình Đại Tội đã được phát sóng vào năm 2014 và 2015. Một anime truyền hình đặc biệt gồm bốn tập có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War- sau đó được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, series anime truyền hình thứ hai, được công chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho Anime The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018. The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin), series anime truyền hình mới nhất của Studio DEEN, công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3/2020.

Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement), bộ Anime truyền hình mới bị trì hoãn so với ngày công chiếu dự kiến trước đó vào tháng 10 do sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19), và sẽ hiện được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1. Netflix sẽ phát trực tuyến anime vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

480FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Light novel Tantei wa Mō, Shindeiru sẽ được chuyển thể thành Anime?

Giới thiệu của Kadokawa cho số tháng 3 của tạp chí Monthly Comic Alive đang liệt kê một bộ anime truyền hình được chuyển...

Shinkalion sẽ có Anime mới vào mùa xuân 2021

Takara Tomy đã thông báo vào 19/01/2021 rằng dòng đồ chơi Shinkalion của họ sẽ có một anime truyền hình mới với tựa đề...

Hentai là gì? lịch sử và cách sử dụng hợp lý

"Bạn không phải là một người hâm mộ anime nếu bạn không biết về hentai!" Tôi đã từng bị chế giễu bởi chính câu...

Bài Viết Liên Quan

Anime Yubisaki kara no Honki no Netsujō sẽ có mùa 2

ComicFesta Anime đã thông báo vào 25/01/2021 rằng Yubisaki kara no Honki no Netsujō: Osananajimi wa Shōbōshi, anime chuyển thể từ manga Yubisaki kara...

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

NHK World Japan, dịch vụ quốc tế của đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản, đã công bố dàn diễn viên chính,...

Anime Seven Deadly Sens sẽ có phần gốc tiếp theo vào mùa hè 2021

Kodansha đã thông báo vào 20/01/2021 rằng series The Seven Deadly Sins sẽ có anime mới với tựa đề The Seven Deadly Sins: Cursed...