Kênh kết nối

Phần tiếp theo của Manga Seven Deadly Sins sẽ ra mắt vào tháng 01/2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số 50 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Magazine đã thông báo rằng phần tiếp theo của Manga The Seven Deadly Sins của tác giả Nakaba Suzuki sẽ được ra mắt trên số thứ 9 năm sau của tạp chí này vào ngay 27 tháng 1 năm 2021. Tạp chí cũng tung teaser về nhân vật chính, kẻ thù mới và bạn đồng hành mới của phần tiếp theo của Manga.

Phần tiếp theo của Manga Seven Deadly Sins sẽ ra mắt vào tháng 01/2020

Nhà xuất bản Kodansha USA đã xác nhận phần tiếp theo của Manga sẽ được ra mắt vào tháng 3 với tựa đề dự kiến là Mokushiroku no Yon-kishi (Bốn Kỵ Sĩ Của Ngày Tận Thế). Tác giả Suzuki cũng đã tuyên bố vào tháng hai rằng những câu chuyện bên lề dựa trên “các nhân vật còn lại” sẽ ra mắt vào “một ngày nào đó”. Tuy nhiên, tác giả cũng nói thêm rằng việc này sẽ được thực hiện sau khi anh “bắt đầu đăng một tác phẩm mới”, như vậy có thể thấy tác giả đang làm việc cho một bộ truyện mới.

Tác giả Suzuki đã ra mắt Manga The Seven Deadly Sins trên tạp chí Weekly Shonen Mangazine của Kodansha vào năm 2012, và kết thúc vào ngày 25 tháng 3. Kodansha đã xuất bản tập thứ 41 và tập cuối của Manga và ngày 15 tháng 5.

Bộ Anime truyền hình dài 24 tập đầu tiên của The Seven Deadly Sins được phát sóng vào năm 2014 và 2015. Một bộ Anime truyền hình đặc biệt gồm 4 tập có tựa đề The Seven Deadly Sins – Signs of Holy War được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. Mùa 2 của Anime truyền hình The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments được công chiếu vào tháng 1 năm 2018.

Bộ Manga này cũng được chuyển thể thành The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018. The Seven Deadly Sins: Wrathe of the Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin), bộ anime truyền hình mới nhất cảu Studio DEEN được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào ngày 25 tháng 3 năm nay.

Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement) sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2021

Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement) bị trì hoãn so với ngày dự kiến trước đó vào tháng 10 do sự lây lan của COVID-19, sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/11/nanatsu-no-taizai-fundo-no-shinpan-se-duoc-cong-chieu-vao-thang-1-2021.jpg

Bài liên quan