Phần tiếp theo của Eiga Gotōbun no Hanayome sẽ ra rạp vào năm sau

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình The Quintessential Quintuplets (Gotōbun no Hanayome) đã thông báo rằng phần tiếp theo của Eiga Gotōbun no Hanayome (The Quintessential Quintuplets the Movie) sẽ ra rạp vào năm sau. Tin tức về phim được đưa ra trong buổi tối của “sự kiện đặc biệt The Quintessential Quintuplets ∬ 2021 ở Nakano Sun Plaza.”

Mùa thứ hai của anime được công chiếu trên TBS vào ngày 7 tháng 1. Tập cuối cùng của mùa hai được phát sóng vào ngày 25 tháng 3. Phần này ban đầu dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 nhưng bị hoãn lại do COVID-19. Anime có một dàn diễn viên tiếp tục từ mùa một.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập.

Manga gốc của Negi Haruba được mô tả:

Một ngày nọ, một học sinh trung học nghèo đang học năm thứ hai tên là Futaro Uesugi bắt gặp một hợp đồng dạy kèm riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của anh ấy là bạn học của anh ấy!! Và họ là sinh năm!! và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà đào thải! Và nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của các chị em?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn đang được vén lên trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc của nhóm sinh năm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần!!

Bộ truyện ra mắt trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 8 năm 2017, và Haruba kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm nay.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan