Phần phụ Anime Bungo Stray Dogs Wan! tiết lộ thêm 3 diễn viên và thiết kế nhân vật

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Bungo Stray Dogs Wan của Kanaineko! (Bungo Stray Dogs Ruff!) đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho phần phụ của series Bungo Stray Dogs.

Hiroshi Kamiya trong vai Ranpo Edogawa
Hiroshi Kamiya trong vai Ranpo Edogawa
Hiroyuki Kagura trong vai Kenji Miyazawa
Hiroyuki Kagura trong vai Kenji Miyazawa
Yu Shimamura trong vai Akiko Yosano
Yu Shimamura trong vai Akiko Yosano

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1. Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm:

Yūto Uemura trong vai Atsushi Nakajima

Mamoru Miyano trong vai Osamu Dazai

Yoshimasa Hosoya trong vai Doppo Kunikida

Sumire Morohoshi trong vai Kyōka Izumi

Kensho Ono trong vai Ryūnosuke Akutagawa

Kishō Taniyama trong vai Chūya Nakahara

Satonobu Kikuchi (đạo diễn Vinland Saga, Great Pretender) sẽ chỉ đạo phần phụ Bungo Stray Dogs Wan! tại BONES và Nomad. Kazuyuki Fudeyasu (Hetalia The Beautiful World, Girls ‘Last Tour, That Time I Got Reincarnated as a Slime) phụ trách kịch bản bộ phim. Hiromi Daimi (đạo diễn hoạt hình của Re: CREATORS, Dropkick on My Devil!) sẽ thiết kế cho nhân vật.

Bungo Stray Dogs Wan

Bộ Manga phụ hài dựa trên manga Bungo Stray Dogs của Kafka Asagiri và Sango Harukawa thể hiện các nhân vật của manga ở dạng SD trong những cảnh hài hước.

Kanaineko ra mắt bộ manga này trên trang web manga Young Ace Up của Kadokawa! vào tháng 12 năm 2015.

Manga gốc của Asagiri và Harukawa xoay quanh một liên minh các nhân vật văn học có sức mạnh siêu nhiên. Ví dụ, trong cuộc sống thực, Ryūnosuke Akutagawa đã viết những câu chuyện nổi tiếng truyền cảm hứng cho bộ phim Rashōmon của Akira Kurosawa và bộ phim hoạt hình Jigoku Hen (Hell Screen) của Aoi Bungaku Series. Trong Bungo Stray Dogs, anh ta có khả năng biến đổi và điều khiển chiếc áo choàng của mình thành một thực thể giống quái vật. Những nhà văn này cùng nhau giải quyết những bí ẩn như một phần của “Cơ quan Thám tử Vũ trang”, và những kẻ khác xuất hiện với vai phản diện.

Bản chuyển thể Anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016. Phần thứ hai của Anime dài 12 tập được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Phần thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Một Anime Movie, có tựa đề Bungo Stray Dogs: Dead Apple, đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018.

Manga này cũng truyền cảm hứng cho một trò chơi trên điện thoại di động được ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Một OVA được xuất bản cùng với tập 13 của manga vào tháng 8 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan