Kênh kết nối

Phần Film cuối của Eureka Seven: Hi – Evolution sẽ khởi chiếu 26/11

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của thương hiệu Eureka Seven đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới, hình ảnh, dàn nhân sự, dàn diễn viên và ngày khởi chiếu vào ngày 26 tháng 11 cho phần phim thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong bộ ba phim Eureka Seven: Hi – Evolution (Kōkyōshihen Eureka Seven Hi-Evolution) vào 10/08/2021.

Phần Film cuối của Eureka Seven: Hi - Evolution sẽ khởi chiếu 26/11

Thành viên mới trong dàn diễn viên là Rina Endō sẽ đóng vai nhân vật mới Iris, một sinh vật được sinh ra từ Scub Coral giống như Eureka, và sở hữu sức mạnh tương tự để điều khiển Scub Coral mà Eureka từng có. Eureka Thurston đã mất đi khả năng và giờ là một người bình thường phục vụ quân đội, chịu trách nhiệm bảo vệ Iris.

Câu chuyện của bộ phim thứ ba lấy bối cảnh 10 năm sau khi kết thúc phần phim trước “Great Unification”, đưa những người từ thế giới ảo bên trong Scub Coral vào thế giới thực. Dân số thế giới hiện được chia thành Green Earth, những người từ thế giới Scub Coral; và Trái Đất Xanh, những con người của thế giới thực. Việc chung sống của họ còn lâu mới yên bình, với nhiều khó khăn đằng sau đang diễn ra. Dewey Novak, thủ lĩnh quân sự của Trái Đất Xanh, quyết định tiến hành các cuộc tấn công khủng bố như một cách để bảo vệ chính mình.

Eureka, bị cả thế giới ghét bỏ như một biểu tượng và nguồn gốc của sự phân chia thế giới, hiện đang làm việc như một đặc nhiệm quân sự hàng đầu trong cơ quan hoạt động bí mật A.C.I.D. của Liên Hợp Quốc, vẫn chiến đấu để bảo vệ một nền hòa bình mong manh như một hình thức chuộc tội. Nhiệm vụ đặc biệt của cô là bảo vệ Iris, một “Eureka mới”, được sinh ra từ Scub Coral giống như cô, và sử dụng khả năng để điều khiển nó. Trong khi bắt đầu làm nhiệm vụ, họ dần hiểu ra sự cô đơn của nhau. Eureka sẽ phải cố gắng hết sức để giữ cho cả Iris và thế giới được an toàn.

Dai Sato không còn viết kịch bản cho bộ phim, Hiện đạo diễn Tomoki Kyoda và nhà biên kịch Yuuichi Nomura của Eureka Seven hiện đang hợp tác viết kịch bản cho bộ phim.

Dàn diễn viên mới gồm:

 • Bin Sasaki trong vai Endō
 • Hiro Shimono trong vai Sumner Sturgeon
 • Megumi Toyoguchi trong vai Ruri Flame
 • Yoko Soumi trong vai Misha Stravinskaya
 • Shin’ichirō Miki trong vai Banks
 • Sayaka Senbongi trong vai Red Two
 • Megumi Han trong vai Chime
 • Asami Seto trong vai Ex Tra
 • M.A.O trong vai Kira Pomato
 • Yu Shimamura trong vai La Tino Sueno
 • Sumire Morohoshi trong vai La La Land
 • Kōichi Yamadera trong vai Dewey Novak

Ban đầu bộ phim dự kiến ra rạp vào năm 2019, nhưng bị hoãn lại đến đầu mùa hè năm 2021, và sau đó lại bị trì hoãn đến cuối mùa thu năm 2021 do đại dịch coronavirus mới (COVID-19) và ảnh hưởng của nó đối với tiến độ sản xuất.

Đơn vị âm nhạc Hentai Shinshi Club và ca sĩ kiêm nhạc sĩ kojikoji sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “Eureka (feat. Kojikoji)” cho bộ phim.

Bộ phim thứ hai, Anemone: Kōkyōshihen Eureka Seven Hi-Evolution (Anemone: Eureka Seven: Hi – Evolution), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2018 và đã xếp hạng 9 trong tuần đầu công chiếu.

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu vào tháng 9 năm 2017, sau khi ra mắt trên toàn thế giới tại Otakon vào tháng 8 năm 2017. Trong hai ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về khoảng 63 triệu yên.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/phan-film-cuoi-cua-eureka-seven-hi-evolution-se-khoi-chieu-26-11.jpg