Kênh kết nối

Phần cuối của Evangelion sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 (tung Teaser mới)

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đoạn giới thiệu teaser thứ ba cho Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||), phần phim Evangelion mới của Studio Khara, vừa được tung ra. Teaser tiết lộ rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 1.

Bộ phim bị trì hoãn do lo ngại về đại dịch COVID-19 và sự lây lan của nó trong và ngoài Nhật Bản. Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27/6.

Studio Khara đã ra mắt 10 phút 40 giây đầu tiên của bộ phim vào tháng 7 năm 2019. Sự kiện Japan Expo ở Paris đã chiếu đoạn phim tại buổi giới thiệu “Yoko Takahashi x Evangelion Stage”. Video cũng được chiếu tại Anime Expo ở Los Angeles, sau buổi chiếu Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, và cũng được chiếu tại Thượng Hải trong một sự kiện Evangelion ở quận Jing’an. Ngoài ra, video còn được chiếu tại sáu địa điểm ở Nhật Bản.

Phần cuối của Evangelion sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 (tung Teaser mới)

Studio Khara đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2019 lồng tiếng đối thoại đã bắt đầu cho Evangelion: 3.0 + 1.0, và nữ diễn viên lồng tiếng Megumi Ogata (lồng tiếng cho Shinji Ikari) đã tuyên bố vào tháng 2 rằng lồng tiếng đối thoại cho bộ phim đã hoàn tất.

Ba phim đầu tiên trong bộ bốn, Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone, Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance, và Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, lần lượt ra mắt vào các năm 2007, 2009 và 2012. Ba bộ phim sẽ có các buổi chiếu MX4D và 4DX mới tại Nhật Bản lần lượt vào các ngày 4, 11 và 18 tháng 12.

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến loạt anime truyền hình Neon Genesis Evangelion gốc cũng như các phim Neon Genesis Evangelion: Death & Rebirth và Neon Genesis Evangelion: The End of Evangelion vào tháng 6 năm ngoái.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/phan-cuoi-cua-evangelion-se-ra-mat-vao-ngay-23-thang-1.jpg

Bài liên quan