Phần cuối của Evangelion sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 (tung Teaser mới)

Đoạn giới thiệu teaser thứ ba cho Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||), phần phim Evangelion mới của Studio Khara, vừa được tung ra. Teaser tiết lộ rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 1.

Bộ phim bị trì hoãn do lo ngại về đại dịch COVID-19 và sự lây lan của nó trong và ngoài Nhật Bản. Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27/6.

Studio Khara đã ra mắt 10 phút 40 giây đầu tiên của bộ phim vào tháng 7 năm 2019. Sự kiện Japan Expo ở Paris đã chiếu đoạn phim tại buổi giới thiệu “Yoko Takahashi x Evangelion Stage”. Video cũng được chiếu tại Anime Expo ở Los Angeles, sau buổi chiếu Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, và cũng được chiếu tại Thượng Hải trong một sự kiện Evangelion ở quận Jing’an. Ngoài ra, video còn được chiếu tại sáu địa điểm ở Nhật Bản.

Phần cuối của Evangelion sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 (tung Teaser mới)

Studio Khara đã tuyên bố vào tháng 3 năm 2019 lồng tiếng đối thoại đã bắt đầu cho Evangelion: 3.0 + 1.0, và nữ diễn viên lồng tiếng Megumi Ogata (lồng tiếng cho Shinji Ikari) đã tuyên bố vào tháng 2 rằng lồng tiếng đối thoại cho bộ phim đã hoàn tất.

Ba phim đầu tiên trong bộ bốn, Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone, Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance, và Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, lần lượt ra mắt vào các năm 2007, 2009 và 2012. Ba bộ phim sẽ có các buổi chiếu MX4D và 4DX mới tại Nhật Bản lần lượt vào các ngày 4, 11 và 18 tháng 12.

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến loạt anime truyền hình Neon Genesis Evangelion gốc cũng như các phim Neon Genesis Evangelion: Death & Rebirth và Neon Genesis Evangelion: The End of Evangelion vào tháng 6 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

478FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Series Kaiji sẽ có Manga ngoại truyện kể về Seiya Ichijō

Trong số thứ bảy năm nay của tạp chí Morning xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng một phần ngoại truyện của manga...

Movie Evangelion: 3.0+1.0: Thrice Upon A Time tiếp tục bi trì hoãn do COVID-19

Tài khoản Twitter chính thức của nhượng quyền thương mại Evangelion đã thông báo rằng Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time (Shin...

Arc “Even a Worm” của Manga Saiyuki sẽ được chuyển thể thành Anime bởi Liden Films

Frontier Works đã đăng một đoạn video quảng cáo teaser để thông báo rằng arc "Even a Worm" của manga Saiyuki Reload của Kazuya...

Bài Viết Liên Quan

Anime Hetalia World Stars xác nhận thêm 4 diễn viên tiếp tục trong mùa mới

Trang web chính thức của anime mới chuyển thể từ manga Hetalia World Stars của Hidekaz Himaruya đã xác nhận thêm bốn diễn viên...

Anime Auatrope of White Sand sẽ ra mắt vào tháng 7

P.A. Works đã tiết lộ rằng họ đang sản xuất một bộ anime mới có tựa đề Auatrope of White Sand (Shiro Suna no...

Anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid Dragon Maid S sẽ ra mắt vào tháng 7, có hình ảnh mới

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Miss Kobayashi's Dragon Maid của Coolkyoushinja đã tiết lộ hình ảnh mới...