Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Phần cuối của Anime JoJo no Kimyou na Bouken Part 6: Stone Ocean sẽ phát sóng vào 01/12

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Netflix đã thông báo vào 07/10/2022 rằng họ sẽ phát trực tuyến phần thứ ba và là phần cuối cùng của loạt anime chuyển thể từ manga JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean của Hirohiko Araki vào ngày 1 tháng 12. Phần thứ ba sẽ bao gồm các tập 25-38.

Phần cuối của Anime JoJo no Kimyou na Bouken Part 6: Stone Ocean sẽ phát sóng vào 01/12

Netflix đã ra mắt 12 tập đầu tiên của anime trên toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Bộ phim cũng được phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 đến ngày 26 tháng 3.

Phần thứ hai gồm các tập từ 13-24 được công chiếu vào ngày 1 tháng 9. Bộ phim bắt đầu phát sóng trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10 lúc 24:30 JST, trước khi khởi chiếu trên các mạng khác.

David production sẽ tiếp tục sản xuất series này. Kenichi Suzuki sẽ tiếp tục với tư cách là đạo diễn chính, và Toshiyuki Kato là đạo diễn. Yasuko Kobayashi sẽ tiếp tục đảm nhận phần dàn dựng của series, và Masanori Shino là người thiết kế nhân vật. Shun’ichi Ishimoto là người thiết kế Stand. Yoshikazu Iwanami sẽ tiếp tục với vai trò đạo diễn âm thanh, và Yūgo Kanno sẽ tiếp tục với tư cách là nhà soạn nhạc.

Manga JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean là phần thứ sáu của bộ Manga JoJo’s Bizarre Adventure sáng tác bởi Araki, và nó tiếp tục câu chuyện của các phần trước. Câu chuyện được mô tả:

Tại Florida, USA, 2021: sau một vụ tai nạn khi đang lái xxe cùng người yêu, Jolyne Cujoh đã bị rơi vào bẫy và kết án 15 năm tù. Cô được gửi đến cơ sở cải huấn an ninh tối cao do nhà nước điều hành, đó chính là Nhà tù Green Dolphin Street —AKA “the Aquarium”. Trên bờ vực của sự tuyệt vọng, cô nhận được một mặt dây chuyền đến từ người cha của mình, thứ đã khiến một sức mạnh bí ẩn nào đó đã thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên đời này còn đáng sợ hơn cả cái chết và những gì xảy ra trong nhà tù này là một trong số đó”. Một tin nhắn từ một cậu bé bí ẩn đã xuất hiện trước Jolyne, hàng loạt sự kiện khó hiểu lần lượt xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể khi đến thăm cô, và cái tên DIO… Liệu Jolyne có thể giống như Mị trong Vợ chồng A Phủ thoát khỏi thứ được gọi là “Địa ngục của trần gian” hay không? Trận chiến cuối cùng kết thúc cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!

Arc Stone Ocean của manga JoJo’s Bizarre Adventure được phát hành từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm các tập 64 đến 80 của tổng thể manga.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/10/phan-cuoi-cua-anime-jojo-no-kimyou-na-bouken-part-6-stone-ocean-se-phat-song-vao-01-12.jpg

Bài liên quan