Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Những phân cảnh Sousou no Frieren được nhiều fan hâm mộ “khen ngợi”

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Sousou no Frieren là bộ anime được chuyển thể từ manga vô cùng thành công với nhiều phân cảnh tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ.

Sousou no Frieren những ngày gần đây đã khiến các diễn đàn manga/anime trở nên sôi nổi với hàng loạt các cuộc tranh luận diễn ra. Trước đây, manga Sousou no Frieren đã có được rất nhiều thành công khi ra mắt độc giả và bây giờ bộ anime được chuyển thể cũng tạo nên nhiều sức hút. Cụ thể, anime đã có rất nhiều “phân cảnh” xuất sắc khiến fan hâm mộ không ngừng pause để chiêm ngưỡng. Cùng chuuniotaku điểm qua những cảnh được khen ngợi của anime này nhé!

Bàn chân gây sốt của nữ nhân vật chính

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 1 jpg

Phân cảnh gây sốt của nữ nhân vật chính Frieren

Có thể nói, đối với các bộ anime đình đám, việc xuất hiện những tình huống có vẻ “khó đỡ” là điều không hiếm gặp. Và chính những tình huống này cũng sẽ giúp cho tác phẩm đó trở thành chủ đề hay xu hướng cho rất nhiều fan hâm mộ bàn luận nảy lửa trên các diễn đàn.

Một phân cảnh trong bộ anime đình đám gần đây nhất đã gây sốt trong cộng đồng anime thuộc về bộ hoạt hình mới toanh - Sousou no Frieren. Sousou no Frieren anime vừa chào sân đã làm dậy sóng cộng đồng wibu nhờ có kịch bản tuyệt vời và đồ họa vô cùng xuất sắc. Hơn hết, một chi tiết nhỏ được xuất hiện mới đây của bộ phim hoạt hình này đã thật sự gây sốt trong cộng đồng fan hâm mộ, cụ thể là khoảnh khắc đung đưa bàn chân của nữ nhân vật chính khi nằm trên giường.

Phân cảnh về đôi chân của nữ chính có lẽ đã khiến cho nhiều fan cứng bày tỏ rõ ràng sự thích thú của mình và tập trung nhiều hơn vào bộ phim. Có thể nói, nhiều người đã phát hiện bản thân mắc hội chứng si mê bàn chân. Họ tôn sùng bàn chân là hội chứng phổ biến nhất khắp toàn cầu. Đôi chân ngọc ngà của nữ chính Frieren hiển nhiên trở thành đề tài sôi nổi trong cộng đồng anime Nhật nói riêng và khắp thế giới nói chung.

Ở phân cảnh này, Frieren đã nói chuyện với cô bạn của mình là Fern về việc sinh nhật của Stark cũng được diễn ra vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, sự thật này đã làm cho Fern thất vọng bởi Stark không hề tiết độ điều này cho cô nàng. Sau đó, Fern và Frieren đã thảo luận rằng nên tặng quà gì nhân dịp sinh nhật cho anh chàng. Frieren đã cho biết cô nàng đã chuẩn bị sẵn một món quà vô cùng đặc biệt, chính là lọ thuốc làm tan chảy áo quần.

Điều đáng nói khiến cho phân cảnh này được bàn tán sôi nổi chính là nó không hề xuất hiện trong manga gốc đã ra mắt trước đây. Cảnh đung đưa đôi chân của Frieren chỉ mới được nhà sản xuất Madhouse thêm vào khi chuyển thể thành anime. Hơn hết, phân cảnh này trong anime được kéo dài còn trong mange chỉ có vỏn vẹn 5 khung truyện.

Tác giả đã tiết lộ họ muốn kéo dài cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật nên đã thêm thắt một số chi tiết và cảnh nữ chính nằm trên giường. Không ngờ điều này lại khiến cho bộ phim gây sốt cực mạnh trong cộng đồng. Một số hình ảnh của cô nàng Frieren được chú ý nhất những ngày qua:

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 2 jpg

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 3 jpg

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 4 jpg

Cảnh khiêu vũ thực hiện hoàn toàn bằng tay

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 5 jpg

Cảnh khiêu vũ của Fern và Stark gây sốt khi không dùng CGI hỗ trợ

Một phân cảnh khác của anime Sousou no Frieren đã được fan hâm mộ hết lời khen ngợi chính là điệu nhảy giữa hai nhân vật Fern và Stark khi học phép xã giao như một nhiệm vụ của quý tộc trong lần đến nơi tận cùng thế giới ở phía bắc.

Đây là một cách chuyển động với số lượng chuyển động lớn, do đó, để đảm bảo độ chính xác và chi tiết, người ta thường cần đến sự trợ giúp của CGI. CGI sẽ tạo ra một chuỗi chuyển động với mô hình được gắn vào các nhân vật. Tuy nhiên, phân cảnh này đã khiến Sousou no Frieren một lần nữa dậy sóng và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi nhờ thực hiện hoàn toàn bằng tay 100%.

Giám đốc dự án của bộ anime này, Keiichirou Saitou đã xác nhận và cho biết rằng ông rất cảm ơn Myoun vì đã đảm nhận toàn bộ khoảnh khắc khiêu vũ của Stark và Fern hoàn toàn bằng tay. Ngay sau đó, MYOUN đã chia sẻ một đoạn video ngắn và xác nhận rằng phân cảnh đặc biệt này không sử dụng CGI. Ngoạn mục hơn là phân cảnh khiêu vũ này trong manga gốc chỉ được thể hiện chưa tới hai khung truyện.

phan canh sousou no frieren duoc nhieu fan ham mo khen ngoi 6 jpg

Phân cảnh khiêu vũ của Stark và Fern được thực hiện bằng tay 100%

Những phân cảnh tuyệt vời này đã giúp cho Sousou no Frieren gây sốt trong cộng đồng anime và trở thành bộ anime đáng xem nhất 2023. Bộ phim hoạt hình này cũng khẳng định được vị thế khi duy trì được vị trí đầu tiên từ MyAnimelist trong nhiều tuần liền.

Bài liên quan