Kênh kết nối

Phần 3 và phần cuối của Fruits Basket sẽ phát sóng vào năm 2021!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Phần 3 và phần cuối của Fruits Basket sẽ phát sóng vào năm 2021!

Tập cuối của phần hai Fruits Basket reboot đã phát sóng và thông báo rằng phần thứ 3 và phần cuối cùng sẽ được phát sóng vào năm 2021. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác, nhưng chúng tôi rất vui vì sẽ sớm có phần cuối!

Để kỷ niệm, trang web chính thức của anime Fruits Basket cũng đã thiết lập một triển lãm nghệ thuật bao gồm tất cả các hình minh họa nghệ thuật kết thúc từ phần thứ hai của Natsuki Takaya! Thiết lập này chỉ trong một thời gian giới hạn, vì vậy bạn hãy xem nó ngay khi bạn có thể tại trang web: https://fruba.jp/#m-final

Ngoài ra còn có một hình nền điện thoại di động đặc biệt của Tooru trong bộ yukata được làm đặc biệt để làm quà tặng cho người hâm mộ!

Bên cạnh tất cả những điều thú vị đó và tin vui về mùa thứ 3, còn có một sự kiện phát trực tuyến đặc biệt của Fruits Basket Season 2 diễn ra vào ngày 11 tháng 10 (JST), nơi tất cả 17 thành viên sẽ xuất hiện và biểu diễn! Bạn có thể tìm hiểu thêm và nhận vé tại: https://fruba.jp/event/cheerteam/ (chỉ có tiếng Nhật). DVD & Blu-ray cũng sẽ được sản xuất và bán càng sớm càng tốt.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/09/phan-3-va-phan-cuoi-cua-fruits-basket-se-phat-song-vao-nam-2021.jpg