Kênh kết nối

Phần 2 Mùa Cuối Attack on Titan sẽ chiếu vào tháng 1 tới!

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime Attack on Titan The Final Season đã thông báo vào Chủ nhật rằng Phần 2 của mùa sẽ ra mắt với tập 76, “Danzai” (“Kết án”), trên kênh NHK General vào tháng 1 năm 2022. Trước khi phần mới phát sóng, phiên bản tổng hợp đặc biệt của toàn bộ câu chuyện cho đến nay và các bản phát hành DVD anime gốc (kể những câu chuyện từ Levi, Annie, Mikasa và quan điểm của các nhân vật khác) cũng sẽ được phát sóng.

Phần 2 Mùa Cuối Attack on Titan sẽ chiếu vào tháng 1 tới!

Tập 75 kết thúc vào tháng 3 với thông báo rằng tập 76 sẽ ra mắt “vào mùa đông sắp tới” trên kênh NHK General ở Nhật Bản.

Anime Attack on Titan The Final Season khởi chiếu trên NHK vào ngày 7 tháng 12 năm 2020.

Yuichiro Hayashi đã đạo diễn anime tại MAPPA. Hiroshi Seko tiếp tục giám sát kịch bản của bộ truyện. Tomohiro Kishi thiết kế các nhân vật. Hiroyuki Sawano tiếp tục sáng tác nhạc, cùng với Kohta Yamamoto.

Anime giữ nguyên dàn diễn viên từ các mùa trước.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2013 và Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của Mùa thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và phần sau được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019.

Hajime Isayama đã ra mắt manga gốc trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2009.

Manga đã kết thúc trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine của Kodansha vào ngày 9 tháng 4, sau 11 năm rưỡi đăng dài kỳ. Tập thứ 34 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 9 tháng 6.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/phan-2-mua-cuoi-attack-on-titan-se-chieu-vao-thang-1-toi.jpg