Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Phần 2 của Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation sẽ ra mắt vào 03/10

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation của Rifujin na Magonote đã tiết lộ vào 16/08/2021 rằng phần tiếp theo của anime (phần thứ hai hoặc quý thứ hai của năm) sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 và sẽ phát sóng tại Nhật Bản trên Tokyo MX , KBS Kyoto, và BS11. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới.

Phần 2 của Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation sẽ ra mắt vào 03/10

Phần đầu tiên được công chiếu trên các kênh Tokyo MX, KBS Kyoto và BS11 vào ngày 10 tháng 1. Anime được mô tả:

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Anh ta nhanh chóng thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat, ngoại trừ việc anh ta được thiết lập lại toàn bộ cuộc sống của mình, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.

Với tất cả kiến thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu. Ồ, và anh ta vẫn là một kẻ hư hỏng.

Manabu Okamoto đang chỉ đạo loạt phim tại Studio Bind. EGG FIRM cũng được ghi nhận sản xuất. Kazutaka Sugiyama đang thiết kế các nhân vật. Yuiko Ōhara đã sản xuất, viết và hát cả bài hát chủ đề mở đầu và bài hát chủ đề kết thúc cho nửa đầu của bộ phim.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/phan-2-cua-anime-mushoku-tensei-jobless-reincarnation-se-ra-mat-vao-03-10.jpg

Bài liên quan