Phần 2 Anime Movie Date A Bullet hé lộ Trailer và nghệ sĩ thể hiện ca khúc kết thúc!

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Anime Movie được chuyển thể từ tiểu thuyết ngoại truyện Date A Live Fragment: Date A Bullet của Yuichiro Higashide đã phát hành trailer cho Date A Bullet: Nightmare or Queen, là phần thứ hai của dự án.

Trang web cũng tiết lộ ca sĩ RinamooN sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Precious” của phần thứ hai. Đây là bài hát đầu tay của RinamooN với một hãng lớn.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 11. Date A Bullet: Dead or Bullet, bộ phim đầu tiên, khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Asami Sanada trong vai Kurumi Tokisaki
  • Saori Ōnishi trong vai White Queen
  • Kaede Hondo trong vai Hibiki Higoromo
  • Mariya Issei trong vai Tsuan
  • Rina Hidaka trong vai Panie Ibusuki
  • Asami Seto trong vai Yui Sagakure
  • Natsumi Fujiwara trong vai Isami Hijikata

Jun Nakagawa (đạo diễn của Killing Bites, Saki Episode of Side A) sẽ chỉ đạo cho anime này tại Geek Toys (Plunderer, RErideD). Tác giả tiểu thuyết Higashide (School-Live !, Fate / Apocrypha) đang viết kịch bản và Naoto Nakamura (High School Fleet) sẽ thiết kế các nhân vật. NOCO được ghi nhận với các thiết kế nhân vật gốc. Go Sakabe (Date A Live, Digimon Adventure tri.) Đang sáng tác ca khúc “Infermata” làm nhạc nền mở đầu cho bộp him. Luiza biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Only wish” cho Date A Bullet: Dead or Bullet.

Phần 2 Anime Movie Date A Bullet hé lộ Trailer và nghệ sĩ thể hiện ca khúc kết thúc!

Kadokawa đã xuất bản tập light novel Date A Live Fragment: Date A Bullet đầu tiên vào tháng 3 năm 2017, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 19 tháng 3. Tập thứ bảy xuất bản vào ngày 20 tháng 11. NOCO minh họa cho tiểu thuyết.

Koushi Tachibana ra mắt bộ light novel Date A Live chính vào tháng 3 năm 2011 với minh họa bởi Tsunako. Nhà xuất bản Fantasia Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng của tiểu thuyết vào ngày 19 tháng 3. Bộ truyện có 6 triệu bản in trên toàn thế giới.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình Date A Live đã phát sóng 12 tập và công chiếu vào năm 2013. Phần thứ hai đã phát sóng 10 tập và công chiếu vào năm 2014. Phần thứ ba khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập và phần thứ tư đang được thực hiện. Movie Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment đã khởi chiếu vào Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015.

Light Novel Date A Live đã truyền cảm hứng cho một số manga và trò chơi điện tử. Compile Heart đang phát triển một trò chơi mới có tên Date A Live Ren Dystopia, được lên kế hoạch phát hành cho PlayStation 4 trong năm nay sau một khoảng thời gian bị trì hoãn.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan