Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Phần 2 Anime Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki sẽ ra mắt trong tháng 1 tới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tập cuối cùng cho anime truyền hình chuyển thể từ light novel How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom (Genjitsushugi Yūsha no Ōkoku Saikenki) của Dojyomaru đã kết thúc vào Chủ nhật với một đoạn video quảng cáo teaser. Đoạn video đã thông báo rằng phần thứ hai của anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Phần 2 Anime Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki sẽ ra mắt trong tháng 1 tới

Inori Minase sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu của phần hai “Real-Eyes”, và Aimi sẽ đóng góp bài hát chủ đề mở đầu “Lights.”

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

Takashi Watanabe sẽ đạo diễn anime tại J.C. Staff. Go Zappa và Hiroshi Ohnogi đang chấp bút kịch bản. Mai Otsuka đang thiết kế các nhân vật. Akiyuki Tateyama sẽ soạn nhạc và Jin Aketagawa là đạo diễn âm thanh. WOWMAX được ghi nhận là nhà sản xuất.

Light novel được mô tả:

“Hỡi anh hùng!” Với câu thoại sáo rỗng đó, Kazuya Souma thấy mình được triệu hồi đến một thế giới khác và cuộc phiêu lưu của anh – đã không bắt đầu. Sau khi trình bày kế hoạch củng cố đất nước về mặt kinh tế và quân sự, nhà vua nhường ngôi cho anh ta và Souma nhận thấy phải gánh vác việc cai trị đất nước! Hơn nữa, bây giờ anh ấy đã hứa hôn với con gái của nhà vua …?! Để đưa đất nước đứng vững trở lại, Souma kêu gọi những người thông minh, tài năng và có năng khiếu về phe mình. Năm người tập trung trước Souma mới đăng quang. Nhưng tài năng và khả năng mà họ sở hữu là gì …?! Liệu con đường nào dành cho anh ta với tư cách là một người theo chủ nghĩa hiện thực sẽ đưa Souma và người dân đất nước anh ta đi lên? loạt phim giả tưởng hành chính mang tính cách mạng được chuyển giao sang một thế giới khác bắt đầu từ đây!

Overlap đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Fuyuyuki tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2016. Satoshi Ueda cũng đã tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 7 năm 2017, và J-Novel Club cũng đang xuất bản manga kỹ thuật số.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/phan-2-anime-genjitsu-shugi-yuusha-no-oukoku-saikenki-se-ra-mat-trong-thang-1-toi.jpg

Bài liên quan