Kênh kết nối

Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… sẽ có Movie

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom của Nami Hidaka! Light Novel (Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta …) của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka đã thông báo vào 18/09/2021 rằng bộ truyện sẽ có Movie. Các nhân viên sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ phim và buổi ra mắt của nó trong tương lai. Trang web đã phát trực tuyến video quảng cáo cho Movie:

Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta... sẽ có Movie

Hidaka đã minh họa một hình ảnh để chúc mừng thông báo:

otome game no hametsu flag shika nai akuyaku reijou ni tensei shiteshimatta se co movie 2 jpg

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa thứ hai của anime được phát sóng vào 18/09/2021.

Mùa thứ hai được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 trong khối chương trình Super Animeism của MBS và TBS.

Câu chuyện được mô tả:

Sau cú đánh đặc biệt vào đầu vào một ngày nọ, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của mình: đó là một cô gái tuổi teen Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái này nhớ lại mình đã chơi một trò chơi otome … giống hệt thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!

Bây giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, cô đã săn lùng nhân vật chính một cách thô bạo cho đến phút cuối cùng. Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc bằng việc Katarina bị sát hại hoặc bị lưu đày! Để tránh những Kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô phải sử dụng kiến thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử …

Liệu Katarina có sống sót trong thế giới này?

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Tập truyện tranh thứ bảy của Hidaka sẽ bao gồm một đĩa anime gốc hoàn toàn mới (OAD) trong một ấn bản đặc biệt vào ngày 30 tháng 9. Đĩa Blu-ray sẽ kể về câu chuyện thời thơ ấu của các nhân vật chính, như được viết trong trong tập đầu của bộ tiểu thuyết gốc.

Yamaguchi bắt đầu loạt tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō! vào tháng 7 năm 2014, và Ichijinsha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình minh họa của Nami Hidaka vào tháng 8 năm 2015. Hidaka cũng cung cấp nghệ thuật cho manga đang được phát hành, bắt đầu trên tạp chí Comic Zero Sum của Ichijinsha vào tháng 8 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/otome-game-no-hametsu-flag-shika-nai-akuyaku-reijou-ni-tensei-shiteshimatta-se-co-movie.jpg