Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tóm tắt Oshi no Ko chap 141, Ai đối chất với Airi

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Oshi no Ko chap 141 diễn ra cuộc cãi vã căng thẳng giữa Ai và Airi, đồng thời thể hiện mặt tối của showbiz với phụ nữ, cảnh Aqua và Ruby hôn nhau được tiết lộ.

Oshi no Ko chap 141 đã chứng kiến cảnh đối chất vô cùng căng thẳng giữa Ai và Airi. Airi tỏ ra không quan tâm đến chuyện ngoại tình với Hikaru và cho rằng cô nàng yêu Hikaru rất nhiều. Ở diễn biến khác, Miyako đã bật mí cho Memcho và Kana những bí mật đằng sau ngành giải trí, việc các nữ idol bị lạm dụng tình dục. Cùng chuuniotaku tóm tắt lại những thông tin chính của chương truyện 41 vừa phát hành nhé!

Ai và cuộc đối chất căng thẳng với Airi

oshi no ko chap 141 1 jpg

Ai đã có cuộc đối chất căng thẳng với Airi khi biết Hikaru ngoại tình với Airi

Oshi no Ko chap 141 với tiêu đề “Chain” tiếp tục cảnh quanh thứ 8. Chương truyện mới khởi đầu với phân cảnh Ai sau khi nói chuyện với Kamiki đã lập tức đến cho của Airi Himekawa do Frill thủ vai. Có vẻ ở thời điểm hiện tại, Ai đã biết được chuyện của Hikaru rằng anh ấy đang ngoại tình với Airi. Tuy nhiên Airi không bận tâm, thay vào đó, bà ta cho rằng đây là mối quan hệ tự do, Hikaru đã đến với bà ấy mà không có bất kỳ sự ép buộc nào.

Sau đó, Ai đã nói Hikaru chỉ là một đứa trẻ, việc nói như Airi quá là thiếu trách nhiệm. Ai lên giọng là cho rằng bà ta chỉ là một con quái thú dâm dục. Điều này đã làm cho Airi phát cáu, bà ta sau đó quát lên rằng trong ngành công nghiệp giải trí, chuyện đó là điều hết sức bình thường. Airi cho biết bản thân rất nhiều Hikaru và tôn trọng ông ấy, và những điều mà bà ta đã làm chắc chắn tốt hơn những gì mà bà đã trải qua.

Miyako tiết lộ thế giới ngầm của ngành giải trí

oshi no ko chap 141 2 jpg

Thế giới ngầm của showbiz với phụ nữ được tiết lộ

Từ bên ngoài, Memcho Kana đã cho thấy cả hai có chút hơi buồn. Bởi đây là chuyện không nên xảy ra với những đứa trẻ. Miyako sau đó đã có những ý kiến về giới giải trí, đây là một “thế giới ngầm” có rất nhiều sợi xích kết nối nhau, thậm chí cả Yakuza. Trong thế giới này, các nữ idol đã bị lạm dụng không ít, tuy nhiên đó là câu chuyện của quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, dù những vấn đề tiêu cực, lạm dụng vẫn còn nhưng đa phần mọi thứ đã tốt hơn.

Oshi no Ko chap 141 đã có những hình ảnh về các nữ idol bị lạm dụng, và Miyako đã kể hết những điều đó cho Memcho và Kana. Các cô gái trẻ phải tiếp rượu cho những ông già, ông chủ để tiếp tục công việc của họ. Đôi khi họ sẽ bị sờ soạng và hôn trộm mà không thể phản kháng.

Ở phần cuối của chương truyện, tất cả các diễn viên đã hoàn thành cảnh quay này vô cùng thành công. Cả Frill, Kana và Ruby đều khá vui mừng vì những gì họ đã thể hiện. Sau đó, Frill đã có lời nhắc nhở mọi người cho cảnh quay sắp tới, và người cần phải vượt qua thử thách chính là Ruby. Theo đó, cảnh quay tiếp theo sẽ là cảnh mà Aqua và Ruby phải hôn nhau.

oshi no ko chap 141 3 jpg

Cảnh quay hôn nhau của Ruby và Aqua được bật mí trong chương tới

Ở chương truyện này, Frill đã cho thấy sự xuất sắc của bản thân khi đảm nhiệm quá thành công vai diễn Airi Himekawa. Tuy nhiên, sự dũng cảm của Frill chưa phải là điểm sáng duy nhất của chương truyện này. Một điều nổi bật khác đó chính là nhận xét của Frill về cốt truyện của bộ phim về sau chính là sự hợp nhất giữa Ai Hoshino và Hikaru Kamiki. Và việc Ruby có cảnh hôn với Aqua chỉ là vấn đề thời gian, điều mà cô nàng cho là khó khăn.

Oshi no Ko chap 141 tạm kết thúc tại đây, như đã nói cảnh thân mật của Ruby và Aqua có thể được diễn ra ở 1 - 2 chap nữa trong cảnh quay mới. Hy vọng những thông tin tóm tắt Oshi no Ko chương 141 mà chuuniotaku đã cung cấp sẽ giúp các độc giả hiểu rõ hơn về diễn biến của manga này. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới nhất về Oshi no Ko hé!