Kênh kết nối

Spoiler One Punch Man chap 243: Ngài ấy chính thức lộ diện

review | by Hoàng Ngọc Hùng

One Punch Man chap 243 sẽ tiếp tục tiết lộ quá khứ của Blast và một số thông tin về thân thế thật sự của Flashy Flash cùng với trận chiến giữa Flash và Thiên Nhẫn Đảng.

One Punch Man chap 243 khiến người hâm mộ không thể chờ đợi để cập nhật ngay những diễn biến mới nhất về quá khứ của Blast. Không những vậy, chương truyện mới này cũng sẽ tiết lộ cuộc chiến giữa Flash và Thiên Nhẫn Đảng sau khi Thiên Nhẫn Đảng muốn Sonic dẫn dụ Flash đến.

Hãy cùng bài viết dưới đây của chuuniotsku dự đoán những tình tiết mới nhất của bộ truyện ở chương 243 sắp phát hành nhé!

Tóm tắt One Punch Man chap 242

one punch man chap 243 1 jpg

Tổ chức ám sát Thiên Nhẫn Đảng đã xuất hiện

One Punch Man chap 243 nối tiếp những nội dung hấp dẫn chưa được tiết lộ ở chương truyện 242. Khi chap truyện cũ đã cho thấy những câu chuyện về 2 nhân vật Flash và Sonic. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Tenninto - Thiên Nhân Đảng, một tổ chức chuyên ám sát gồm những nhẫn giả mạnh nhất.

Khi Sonic đang ngồi dưỡng thương, hắn đã bị các thành viên của Tenninto bao vây. Chúng thông báo rằng trưởng lão mạnh nhất sẽ quay trở lại trong thời gian sớm thôi, kể từ cuộc đối đầu 15 năm trước với Blast. Bọn chúng muốn lợi dụng Flash để tiết lộ thông tin, nơi ở của Blast và tử hình công khai anh ta. Và tất nhiên, Sonic sẽ là người thực hiện nhiệm vụ dẫn dụ Flashy Flash đến.

one punch man chap 243 2 jpg

Tổ chức Thiên Nhẫn Đảng đến tìm Sonic

Ở diễn biến khác của chương truyện, nhóm người Saitama đã biết được hiệp hội Thiên Nhẫn Đảng đang tìm cách biến quái vật trở thành người. Điều này được dự đoán là một trong những kế hoạch của Gyoro Gyoro. Đặc biệt, chương truyện còn có sự xuất hiện của Manako - cô nàng là một phần của Gyoro Gyoro và có thể hỗ trợ cho việc biến quái thành người được hiệu quả hơn. và câu chuyện tiếp theo có lẽ sẽ được công bố trong chương truyện mới nhất.

Những tình tiết có thể xảy ra trong One Punch man chương 243

one punch man chap 243 3 jpg

Dự đoán nội dung One Punch Man chương 243

Chương truyện One Punch Man 242 đã cho chúng ta biết được Manako là một phần của Gyoro Gyoro có vai trò quan trọng trong việc biến quái thành người. Đây cũng là một tình tiết quan trọng để lý giải sự thật về Mặt nạ Mật trong thời gian sắp tới.Về Manako, có nhiều dự đoán cho rằng cô nàng có thể sẽ trở thành người đồng hành và hỗ trợ cho Saitama.

Ngoài ra, mối liên hệ giữa Blast, làng ninja và GOD đã để lại rất nhiều tranh luận cho fan hâm mộ của bộ truyện. Thế nên, liệu One Punch Man chap 243 có làm rõ vấn đề này, người mà Thiên Nhẫn Đảng nhắc đến đã từng đối đầu với Blast và đi đến giấc ngủ 15 năm.

Theo đó, tính toán một chút ở từng mốc thời gian, có lẽ cuộc đối đầu này được diễn ra khi Blast đi tìm khối lập phương tại làng ninja. Và người nắm giữ khối lập phương sẽ liên hệ với GOD và hắn ta có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Về phần Sonic, hắn tuy ghét Flash nhưng có vẻ sẽ không đồng ý dẫn dụ Flash đến, và bằng một cách thần kỳ nào đó, nhóm của Saitama cũng sẽ bị đưa vào cuộc chiến này, tất nhiên Blast cũng sẽ tham chiến và gặp gỡ lại cố nhân sau 15 năm.

Spoiler One Punch Man chap 243 về sự thức tỉnh của Empty Void

one punch man chap 243 4 jpg

Lý do Blast phá hủy làng ninja sẽ được tiết lộ

Theo nhiều nguồn Spoiler One Punch Man chap 243, Flash đã dự đoán đúng về việc Blast có liên quan đến khối lập phương cũng như chuyện đã xảy ra ở làng ninja. Theo đó, chính Blast là người đã phá hủy ngôi làng này nhưng lý do thật sự sẽ được tiết lộ trong chương truyện mới này.

Flash đã bất ngờ bởi kiến trúc đặc biệt hình lập phương của ngôi làng và bên trong làng trông rất hiện đại và sốc hơn khi biết ngôi làng bị phá hủy nặng nề. Đồng thời, anh chàng còn cho biết bản thân đã từng nhìn thấy người trong kén sinh học, có thể đó là người sáng lập ngôi làng và cũng được GOD ban truyền sức mạnh.

Quay lại với Blast, ở chương truyện mới 243, ông ta tiết lộ người nằm trong kén sinh học chính là bạn cũ của ông. Cả hai đã từng đi tìm các khối lập phương với nhau nhưng cuối cùng người bạn của Blast lại biến thành quái vật. Thế nhưng chính người đồng nghiệp cũ này - Empty Void lại là người duy nhất có thể mở cổng kết nối để dẫn đến nơi GOD. Vì thế ông ta đã làm tất cả mọi thứ hòng biến Void trở lại thành người và Void được dự đoán sẽ là “ngài ấy” và thức tỉnh trong chương này.

Ở diễn biến khác, Sonic đã từ chối lời yêu cầu của Thiên Nhẫn Đảng và bị chúng bắt cóc đi ngay sau đó. Lập tức Flashy Flash xuất hiện và sẵn sàng tâm thế để đối đầu với các thành viên của tổ chức Thiên Nhẫn Đảng để cứu Sonic. Chính vì thế, Spoiler One Punch Man 243 được xem là trận chiến thú vị và cũng là điểm nhấn của chương truyện mới nhất mà người hâm mộ đang mong đợi.

One Punch Man chap 243 đang được người hâm mộ bộ truyện chờ đợi hơn bao giờ hết về sự xuất hiện của “ngài ấy” - người được tổ chức Thiên Nhẫn Đảng nhắc đến. Hãy cùng chúng mình đón chờ chương truyện mới nhất và cập nhật ngay các tình tiết thú vị của bộ truyện này nhé

Bài liên quan