Kênh kết nối

Novel Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e: 2-nensei-hen sẽ được chuyển thể thành Manga ra mắt vào 25/12

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số tháng 1 năm 2022 của tạp chí Monthly Comic Alive xuất bản bởi Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 11 rằng cuốn Light Novel Class of the Elite: Year 2 (Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e: 2-nen Sei Hen) của Syougo Kinugasa đang truyền cảm hứng cho tác phẩm chuyển thể manga của Shia Sasane. sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 25 tháng 12.

Novel Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e: 2-nensei-hen sẽ được chuyển thể thành Manga ra mắt vào 25/12

Classroom of the Elite: Year 2 là phần tiếp theo của bộ light novel Classroom of the Elite của Kinugasa. Câu chuyện được mô tả:

Sau khi hoàn thành xong [Bài thi đặc biệt] cuối năm nhất và thoát khỏi dã tâm của Tsukishiro, Ayanokouji lên năm hai Cao Trung Koudo Ikusei bình yên vô sự. Sau kì nghỉ xuân ngắn ngủi, lễ nhập học được tổ chức. Tháng 4 năm đó những học sinh năm nhất dần dần lộ diện. Những học sinh mới với vô vàn tính cách độc đáo không kém cạnh gì năm hai, dự rằng sẽ mang một làn sóng mới vào trường cao trung này.

Đó là chưa kể… Năm nay, có một vị khách không mời từ White Room cử đến.

Những cuộc đối đầu trong kì thi với những lớp năm hai khác, một bước đệm để nhắm đến vị trí lớp A. Thoát khỏi những âm mưu xấu xa của Tsukishiro và vị khách không mời đó, cùng theo đó là những mối quan hệ diễn ra trong trường…

Những ngày tháng đầy chông gai của năm thứ 2 đã bắt đầu…

Tập tiểu thuyết đầu tiên của sê-ri “năm thứ hai” ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 cũng là cuốn thứ 15 trong bộ truyện (bộ truyện có ba tập truyện ngắn “xen kẽ” trước khi bắt đầu “năm thứ hai”). Tập thứ năm của bộ truyện mới (cũng là cuốn thứ 20 của tổng bộ truyện) được xuất xưởng vào ngày 25 tháng 10.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel nguyên tác vào tháng 5 năm 2015.

Yuyu Ichino đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel đầu tiên trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập 11 của manga vào ngày 23 tháng 6.

Bộ light novel nguyên tác của Kinugasa đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 7 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/novel-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no-kyoushitsu-e-2-nensei-hen-se-duoc-chuyen-the-thanh-manga-ra-mat-vao-25-12.jpg