Kênh kết nối

Novel The Greatest Demon Lord Is Reborn as a Typical Nobody sẽ có Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhà xuất bản Fantasia Bunko đã thông báo vào 06/03/2021 rằng một dự án anime đang được thực hiện cho bộ tiểu thuyết The Greatest Demon Lord is Reborn as a Typical Nobody (Shijō Saikyō no Daimaō, Murabito A ni Tensei Suru or The Greatest Mao Is Reborn to Get Friends).

Novel The Greatest Demon Lord Is Reborn as a Typical Nobody sẽ có Anime

Novel được mô tả:

Trong tiền kiếp của mình, anh được biết đến với cái tên Chúa quỷ Varvatos, một người cai trị và sử dụng ma thuật toàn năng. Nhưng anh ta cô đơn sau khi mất đi bạn bè và những người thân yêu của mình trong quá trình lên nắm quyền, vì vậy trong những giây phút hấp hối, Varvatos đã thi triển một câu thần chú tái sinh để anh ta có cơ hội thứ hai trở thành một chàng trai bình thường. Lúc đầu, có vẻ như điều đó sẽ thành công – anh ta tái sinh vào hàng nghìn năm sau với tư cách là một người dân của làng Ard. Thật không may cho anh ta, những ký ức của anh ta vẫn còn nguyên vẹn và anh ta không biết đã mất đi bao nhiêu gian để anh ta tái sinh, và có vẻ như điều đó sẽ khiến anh ta phải trả giá bằng cuộc sống bình thường của mình.

Katō ra mắt bộ tiểu thuyết vào năm 2017 với minh họa của Sao Mizuno, và Fantasia Bunko đã xuất bản tập thứ bảy vào tháng 11 năm ngoái.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/novel-the-greatest-demon-lord-is-reborn-as-a-typical-nobody-se-co-anime.jpg