Novel Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei sẽ được chuyển thể thành Anime vào 2023

- Quảng Cáo -

Kadokawa đã thông báo vào 12/08/2022 rằng Novel Tensei Ōjo to Tensai Reijō no Mahō Kakumei của Piero Karasu đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2023.

Novel Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei sẽ được chuyển thể thành Anime vào 2023

Dàn diễn viên bao gồm:

Manaka Iwami trong vai Euphyllia Magenta

Manaka Iwami trong vai Euphyllia Magenta

Sayaka Senbongi trong vai Anisphia von Palletia

Sayaka Senbongi trong vai Anisphia von Palletia

Shingo Tamaki sẽ đạo diễn anime tại diomedéa. Wataru Watari phụ trách phần kịch bản của bộ phim. Naomi Ide đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Anne-Sophia, một cô công chúa đã nhớ lại ký ức tiền kiếp của bản thân từ khi còn nhỏ. Cùng với tình yêu ma thuật mãnh liệt từ con người trước đây của mình , cô sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại thế giới huyễn tưởng này.

Một ngày nọ, trong một tai nạn lúc thử nghiệm ma thuật, cô tình cờ bắt gặp cảnh em trai mình, Algard, đang hủy bỏ hôn ước với Euphilia, hôn thê của cậu ta.

Chuyện mà không một ai có thể ngờ được là cuộc gặp gỡ kỳ lạ này sẽ khiến cả lịch sử thay đổi.

Piero Karasu bắt đầu đăng bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō! vào tháng 2 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Sau đó, anh bắt đầu viết các chương kết thúc cho câu chuyện từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Anh cũng viết một chương Mở đầu cho toàn bộ câu chuyện vào tháng 9 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên của truyện có hình minh họa của Yuri Kisaragi vào tháng 1 năm 2020. Kadokawa sẽ xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào ngày 20 tháng 8.

Harutsugu Nadaka ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên Tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 7 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 10 tháng 2.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan