Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Novel Tatami Time Machine Blues của Tomihiko Morimi sẽ được chuyển thể thành Anime

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Kênh YouTube chính thức của khối chương trình anime noitaminA của Fuji TV đã đăng một video vào 12/08/2021 thông báo rằng cuốn tiểu thuyết Tatami Time Machine Blues (Yojō-Han Time Machine Blues) của Tomihiko Morimi đang được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình. Shingo Natsume sẽ đạo diễn cho anime tại Science SARU, và Makoto Ueda tiếp tục với tư cách là người viết kịch bản cho The Tatami Galaxy. Yūsuke Nakamura cũng tiếp tục với vai trò thiết kế nhân vật.

Novel Tatami Time Machine Blues của Tomihiko Morimi sẽ được chuyển thể thành Anime

Tatami Time Machine Blues là phần tiếp theo của tiểu thuyết Tatami Galaxy (Yojō-Han Shinwa Taikei) trước đó của Morimi. Novel được xuất xưởng vào tháng 7 năm 2020, 16 năm sau phát hành của tiểu thuyết gốc. Cuốn tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ vở kịch sân khấu Summer Time Machine Blues của Makoto Ueda. Morimi đã viết cuốn tiểu thuyết, và Ueda – bạn của Morimi, được biết là người có ý tưởng ban đầu. Tiểu thuyết kết hợp các yếu tố của câu chuyện trong vở kịch sân khấu với các nhân vật trong tiểu thuyết của Morimi. Nakamura tiếp tục vẽ minh họa trang bìa.

Trong câu chuyện của tiểu thuyết, người bạn rắc rối của nhân vật chính trong The Tatami Galaxy là Ozu đã làm ướt điều khiển từ xa điều hòa không khí duy nhất của căn hộ sinh viên, làm hỏng nó vào một ngày giữa mùa hè. Các học sinh tự hỏi phải làm gì trong khoảng thời gian còn lại của mùa hè và đã lập một kế hoạch với Akashi. Một nam sinh viên 25 tuổi đến từ một cỗ máy thời gian. Nhân vật chính du hành ngược thời gian để cố gắng lấy lại điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng.

Nhà xuất bản Ohta đã phát hành cuốn tiểu thuyết gốc của Morimi vào năm 2005, với Nakamura vẽ minh họa cho trang bìa. Cuốn tiểu thuyết đã chuyển thể thành một bộ anime dài 11 tập bởi Masaaki Yuasa vào tháng 4 năm 2010.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/novel-tatami-time-machine-blues-cua-tomihiko-morimi-se-duoc-chuyen-the-thanh-anime.jpg

Bài liên quan