Novel Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei sẽ có Anime TV mới

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của light novel Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) của Miku và U35 đã thông báo vào 01/04/2022 rằng sẽ có một bộ anime truyền hình mới chuyển thể từ bộ truyện. Bộ phim mới có tựa là Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (True: The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made). Hình ảnh teaser bên dưới có nhân vật chính Seiichi Hiiragi và Saria, nhưng cũng có một một nhân vật bí ẩn.

Novel Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei sẽ có Anime TV mới

Câu chuyện “giả tưởng về động vật” của The Evolution Fruit: Before I Knew it, My Life Had It Made! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Ở trường, cậu ấy nằm ở dưới đáy của cái xã hội thu nhỏ đó, và rồi cậu và mọi người bị dịch chuyển sang một thế giới khác. Tại đây, Seiichi được một con gorilla cầu hôn. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “chắc một con gorilla cũng được”, thì họ tìm thấy loại Trái cây của sự tiến hóa, và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ tiếp tục một lần nữa đột ngột thay đổi.

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, câu truyện vẫn đang được đăng trên trang web này. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với các minh họa của U35.

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình trước đó được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 với 12 tập.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan