Kênh kết nối

Novel Jaku-Chara Tomozaki-kun sẽ có Anime mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ Novel Bottom-tier Character Tomozaki (Jaku-chara Tomozaki-kun) của Yūki Yaku đã bắt đầu phát trực tuyến một video mới cho anime vào 14/01/2022. Trong Video đã xác nhận rằng một anime mới cho thương hiệu đã được cấp phép. Nhưng vẫn chưa tiết lộ định dạng của anime này.

Video có các cảnh quay và bài hát từ phần đầu tiên.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Anime được mô tả:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất Nhật Bản và theo quan điểm của cậu, trò chơi đời thực là một trong những thứ dở nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, sự cân bằng khủng khiếp và chả có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó, cậu gặp một game thủ cũng giỏi như mình và cô ta đề nghị dạy cho cậu một vài thứ về game mà cậu chưa biết.

Anime cũng đã có hai tập OVA đi kèm với đĩa Blu-ray thứ ba và thứ tư và DVD video gia đình của anime vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Novel Jaku-Chara Tomozaki-kun sẽ có Anime mới

Shinsuke Yanagi đã chỉ đạo anime tại dự án số 9. Fumihiko Shimo giám sát kịch bản của bộ phim, và Akane Yano thiết kế các nhân vật. Hiromi Mizutani đã soạn nhạc. Pony Canyon và APDREAM là nhà sản xuất âm nhạc. Satoshi Motoyama là đạo diễn âm thanh. Bit Groove Promotion được ghi nhận cho việc sản xuất âm thanh. Dream Shift được ghi nhận là nhà sản xuất.

Nhóm nhạc thần tượng DIALOGUE + đã biểu diễn các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime. Bài hát mở đầu có tựa đề “Jinsei Easy?” (Life Is on Easy Mode?), và bài hát chủ đề kết thúc có tựa “Ayafuwa Asterisk”.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/novel-jaku-chara-tomozaki-kun-se-co-anime-moi.jpg