Top Cosplay nhân vật trong Azur Lane gợi cảm nhất 2021

- Quảng Cáo -

Azur Lane là một trò chơi di động nổi tiếng của Idea Factory International đã ra mắt vào năm 2017. Azure Lane là một game bắn súng side-scrolling của Trung Quốc được tạo ra bởi Xiamen Yongshi và Shanghai Manjuu với nhà phát hành Yostar đã phát hành phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh cho Android. Điều này đã giúp trò chơi di động này tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn và nó đã thực sự trở nên phổ biến. Azure Lane diễn ra trong một thế giới nơi các thiết giáp hạm được nhân cách hóa từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu với nhau để giành chiến thắng với tất cả sự tham gia của những người giỏi nhất.

Top Cosplay nhân vật trong Azur Lane gợi cảm nhất 2021

Chuuni Otaku đã biên soạn bài viết này để giới thiệu những cô gái quyến rũ nhất của Azure Lane cùng với một số cosplayer tài năng từ khắp nơi trên thế giới để tất cả các bạn thưởng thức và ủng hộ những nỗ lực của cosplayer khi họ đưa các nhân vật Azure Lane vào cuộc sống một cách tốt nhất — và quyến rũ nhất — bằng cách có thể. Và nếu bạn chưa chơi Azure Lane, thì bạn còn chờ gì nữa ?! Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong một dòng thời gian dựa trên Thế chiến thứ hai bằng cách sử dụng các nhân vật moe được nhân cách hóa nữ dựa trên các tàu chiến!

1. Cheshire Cosplay

2. Chapayev Cosplay

3. Sirius Cosplay

4. Unicorn Cosplay

5. Dido Cosplay

6. Belfast Cosplay

7. Formidable Cosplay

8. Illustrious Cosplay

9. Newcastle Cosplay

10. Kashino Cosplay

11. Atago Cosplay

https://twitter.com/TaomoTao/status/1361319972912254976

12. Kaga Cosplay

13. Yamashiro Cosplay

14. Formidable × Sirius Cosplay

Bạn nghĩ gì về những lựa chọn mà chúng tôi đã chọn cho bạn? Hãy nhớ theo dõi những cosplayer đáng yêu này và những nỗ lực của họ trong việc biến Azure Lane và các nhượng quyền thương mại khác thành một thứ gì đó hấp dẫn và thú vị hơn cho đại chúng!

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ