Top 3 bộ Manga Đầu Thai Chuyển Kiếp hay khiến bạn vứt bỏ mọi thứ để đọc

- Quảng Cáo -

Hầu như tất cả mọi người thường đồng cảm với việc mong muốn có thể thực hiện được mọi thứ. Thứ cảm giác này thường được tận dụng trong những bộ Manga tái sinh chuyển kiếp. Và nó làm cho một số bộ Manga trở nên thú vị hơn. Dưới đây là top 3 bộ Manga tái sinh chuyển kiếp mà Chuuni Otaku nghĩ rằng bạn sẽ không muốn bỏ qua chúng.

1. Tensei Ouji wa Daraketai

Tensei Ouji wa Daraketai
 • Tác giả: Asahina, Nagomu
 • Thể loại: Comedy, Fantasy, Slice of Life
 • Tập: 1
 • Phát hành: 01/2018 – Đến nay

Haruto – một nhân viên Nhật Bản làm việc quá sức đã chết và được đầu thai thành Phil Graceheart, một người con trai được hầu hết mọi người nuông chiều. Xem đây là cơ hội thứ hai của mình để có thể được lười biếng, Phil cố gắng thực hiện mọi thứ đơn giản và đơn giản nhất có thể. Thật không may cho Phil, các vị thần đã có những kế hoạch khác khi họ ban phước cho cậu rất nhiều kỹ năng đến mức cậu không thể không nổi bật như một đứa trẻ kỳ diệu.

Đầu tiên, Phil biến con thú ma thuật đáng sợ trong truyền thuyết trở thành thú cưng của mình và đặt tên cho nó là Kuro. Sau đó, cậu tạo ra một giao kèo với thần gió, điều mà con người nghĩ là không thể. Cậu cũng nói chuyển với những sinh vật mà không ai khác có thể nghe thấy tiếng của chúng. Gia đình cậu bắt đầu nghi ngờ rằng đã có chuyện gì đó xảy ra, nhưng hơn hết là họ sợ hãi. Nếu nhưng mọi chuyện cứ thế tiếp diễn thì cậu sẽ không thể che giấu được sự thật. Chúng tôi thích xem những điều mới mà Phil làm với sức mạnh của mình và những rắc rối mà chúng mang đến cho cậu, và chắc rằng bạn cũng sẽ thích như vậy.

2. Goodbye! Isekai Tensei

Goodbye! Isekai Tensei
 • Tác giả: Saitou, Kenji
 • Thể loại: Action, Adventure, Harem, Comedy
 • Tập: 3
 • Phát hành: 12/2017 – Đến nay

Đây không phải là một câu chuyện Isekai điển hình theo mọi cách hiểu. Công chúa đang cố gắng đuổi theo Anh Hung trên một chiếc xe tải, trong khi đó Quỷ Vương đang cố gắng hết sức để giữ anh ta. Mọi người dường như biết chính xác những gì xảy ra với Anh Hùng, ngoài trừ người Anh Hùng tương lại, Yuuya Kamigasaki, bởi vì anh ta còn chưa tái sinh. Để chắc chắc rằng anh ta tái sinh và giết chết những con quỷ can thiệp vào kế hoạch của cô, công chúa Angelia đã đến để đảm bảo Yuuya có được isekai bằng cách làm mọi thứ.

May mắn cho Yuuya, anh ta có cả tương quân quỷ đang theo dõi mình. Trong khi Angelia bị áp đảo mạnh mẽ so với Quỷ vương và lực lượng của cô ta sau khi đến thế giới con người, Yuuya đang dần lấy lại được sức mạnh của mình. Một câu chuyện tái sinh mang xu hướng thông thường nhưng đã khiến chúng tôi bị cuốn hút với bối cảnh và sự phát triển của nó.

3. Nozomanu Fushi no Boukensha (The Unwanted Immortal Adventurer)

Nozomanu Fushi no Boukensha (The Unwanted Immortal Adventurer)
 • Tác giả: Okano, Yuu
 • Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Mystery
 • Tập: 3
 • Phát hành: 11/2017 – Đến nay

Một nhà thám hiểm ưu tú, Lent biết rằng anh ta là một người yếu ớt, biết rằng tại sao mình làm việc thông minh hơn những người khác. Nhưng anh ấy đã làm việc một mình, và dù là một người khôn ngoan trong hội, nhưng anh ấy đã chết một mình mà không ai biết. Một con rồng khổng lồ nuốt chửng anh ta và nhổ linh hồn anh ta vào cơ thể của một bộ xương. Bắt đầu lại cuộc sống của mình như một con quái vật yếu nhất, anh ta dần dần trở nên mạnh mẽ hơn khi ngày càng đánh bại nhiều quái vật như mình.

- Quảng Cáo -

Lent không chuyển đến một thế giới khác, anh ta đã mất cuộc sống và cơ thể của mình. Bây giờ anh ấy đã đạt được mọi thứ trở lại và nhiều hơn trong việc giả vờ là một con người mới. Anh ta chỉ nói với một vài người mà anh ấy có thể tin tưởng về cơ thể quái vật bất tử của mình. Đối với những người khác, anh ấy là một nhà thám hiểm đeo mặt nạ có thể độc tấu trên sàn. Chúng tôi yêu thích bộ Manga Fantasy đen tối này vì nó khiến chúng tôi ngạc nhiên về những gì nhân vật chính có thể làm trong hành trình tìm kiếm câu trở lời của mình.

Lời kết:

Đây là những bộ Manga đầu thai chuyển kiếp yêu thích của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn cũng thích chúng. Bạn có bất kỳ bộ Manga đầu thai chuyển kiếp nào mà mình yêu thích không? Hãy để lại ý kiến của mình trong mục bình luận nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI