Kênh kết nối

Top 3 bộ Anime mà một Xử Nữ sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Một Xử Nữ sẽ thích một bộ Anime có cốt truyện ấm áp, chân thành liên quan đến gia đình và bạn bè. Xử Nữ mang nguyên tố Đất. Xử Nữ là những người chăm chỉ, tiếp cận vấn đề một cách thực tế không lý thuyết và nhấn mạnh các vấn đề “nếu như”. Do sự siêng năng của Xử Nử, bạn có thể chắc chắn rằng họ cũng là những người cầu toàn.

Với những điều trên, Chuuni Otaku muốn chia sẽ những bộ Anime mà một Xử Nữ sẽ xem.

1. Shikioriori

Shikioriori
 • Đạo diễn: Jiaoshou Yi Xiaoxing, Yoshitaka Takeuchi, Li Haoling
 • Hãng phim: CoMix Wave Films, Haoliners Animation League
 • Số tập: 1
 • Phát sóng: 04/08/2018

Shikioriri bao gồm ba câu chuyện với những con người khác nhau, các nhân vật trong mỗi người phản ánh về quá khứ của họ và cách đã hình thành nên họ trong hiện tại. Những câu chuyện được làm nổi bật với các loại tình yêu trong cuộc sống: tình yêu dành cho gia đình, niềm đam mê thúc đẩy người ta thành công và tình yêu lãng mạn. Nắm bắt mọi khoảnh khắc tạo nên một nhân vật, Xử Nữ, thiếu nữ công bằng, khao khát yêu và được yêu, nắm giữ thế giới trong tay.

2. Yuru Camp

Yuru Camp
 • Đạo diễn: Yoshiaki Kyōgoku
 • Hãng phim: C-Station
 • Số tập: 12
 • Công chiếu: 01/2018 – 03/2018

Yuru Camp là câu chuyện bình dị này xoay quanh hai cô gái trẻ: Rin yêu thích cắm trại một mình bên bờ hồ, nơi có thế nhìn ra núi Phú Sĩ hùng vĩ; và Nadeshiko thích những chuyến đi xe một mình đến những nơi mà cô có thể ngắm thấy núi Phú Sĩ. Sau khi gặp nhau. Rin và Nadeshiko đã cùng nhau cắm trại, ăn mì ly và cùng thưởng thức cảnh đẹp.

Xử Nữ là những người ngưỡng mộ thiên nhiên, đánh giá cao các điểm tham quan, âm thanh và hương vị của thế giới vật chất. Mẹ thiên nhiên mang đến nhiều thứ và Xử Nữ đánh giá cao vẻ đẹp ngoại mục của nó. Xử Nữ cũng tìm kiếm bạn bè và sẽ làm bất cứ điều gì cho họ, miễn là nó an toàn và hợp lý. Bởi vì họ coi trọng việc tuân theo những quy tắc cung như thiết lập, bạn có thể chắc chắn rằng sự vâng lời của Xử Nữ sẽ điều khiển bạn bè của họ đi đúng hướng. Như vậy, một cuộc phiêu lưu ngoài trời của Xử Nữ có thể bắt đầu với trận tự, những mỗi bước đi không bao giờ giống nhau.

3. Ballroom e Youkoso

Ballroom e Youkoso
 • Đạo diễn: Yoshimi Itazu
 • Hãng phim: Production I.G
 • Số tập: 24
 • Phát hành: 07/2017 – 12/2017

Ballroom e Youkoso kể về câu chuyện của Tatara Fujita, một người thường xuyên bị bắt nạt. Một ngày nọ, một vũ công chuyên nghiệp tên là Kaname Sengoku đã đến giải cứu, cho cậu lánh nạn tại phòng tập nhảy của mình. Ở đó, Tatara Fujita gặp một trong những người bạn cùng lớp của mình, Shizuku Hanaoka, người mà anh ngưỡng mộ bấy lâu. Nhằm mục đích trở thành một vũ công chuyên nghiệp, Shizuku nhìn thấy tiềm năng của Tatara và quyết định thu nhận anh. Từ đây, Tatara tiếp xúc với những tình bạn mới. Cậu được trao cơ hội để tự cải thiện và nâng cao sự tự tin cũng như chống lại những kẻ bắt nạt. Khi Tatara thực hiện những điều này, cậu luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ cộng đồng khiêu vũ.

Xử Nữ sẽ bị hấp dẫn bởi Ballroom e Youkoso, giống như Tatara, những người thuộc cung hoàng đạo này làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được lời khen cao nhất. Ngoài ra, Xử Nữ cũng vị tha, hỗ trợ và trung thành. Hơn nữa, khi tinh thần của bạn bị nghiền nát hoặc bạn cảm thấy thất vọng, bạn luôn có thể tin tưởng vào một Xử Nữ giúp nâng đỡ bạn, thúc đẩy bạn hướng đến tiềm năng lớn nhất của bạn.

Bạn có bất kỳ ý kiến nào về danh sách này, đồng ký hay không đồng ký? Hãy để lại trong mục bình luận bên dưới nhé!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/yuru-camp-banner.jpg

Bài liên quan