Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime mà một Sư Tử sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Sư Tử, là cung hoàng đạo có nguồn gốc từ nguồn sáng và sự sống trong vũ trụ, Mặt trời. Có nguồn gốc từ sức mạnh to lớn của Mặt trời, Sư Tử là những người có tràn đầy năng lượng và sức sống; tuy nhiên, họ cũng khá là “diva” trong sự tôn trọng của chính mình và thường mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý – giống như Mặt trời là trung tâm của vũ trụ. Cung Sư Tử được tượng trưng bởi sư tử, có niểm tự hào to lớn và sáng tạo, với nguyên tố lửa. Vì vậy, Sư Tử sẽ rất thích thú với những bộ Anime thể hiện sự sáng tạo và tinh tế. Cùng điểm qua 5 bộ Anime mà một Sư Tử sẽ xem dưới đây nhé.

5. Baccano!!

Baccano!!
 • Đạo diễn: Omori Takahiro
 • Hãng phim: Brain’s Base
 • Số tập: 16
 • Phát sóng: 07/2007 – 11/2007

Chicago vào những năm 1930 chứng kiến chuyến tàu xuyên lục địa được biết đến với cái tên Flying Yuefoot bắt đầu hành trình huyền thoại sẽ để lại những vết máu. Ở New York, một nhà khoa học đầy tham vọng và trợ lý của mình đang tìm kiếm những chai thuốc bất tử bị mất tích trong khi cuộc chiến giữa các băng đảng mafia trong khu vực ngày trở nên tồi tệ hơn. Vào năm 1711, trên chiếc Advena Avis, các nhà giả kim săp phải trả một cái giá rất đắt cho việc tìm kiếm sự bất tử. Tất cả những sự kiện này đều kết nối một câu chuyện lớn hơn được khám phá qua con mắt của một bộ đôi kẻ trộm là Isaac và Miria.

Với câu chuyện nhiều khía cạnh và phong cách nghệ thuật tuyệt vời, Baccano!! là bộ phim mà Sư Tử sẽ thích.

4. Ushio to Tora

Ushio to Tora
 • Số tập: 39
 • Phát sóng: 07/2015 – 12/2015

Ushio to Tora là câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu và chiến đấu của Ushio Aotsuki, người khám pha ra những bí mật của dòng họ rồi sau đó dính đến những rắc rối, những việc ma quái và một con yêu tinh có thể tàng hình giống hổ.

Trong một “sự cố” ngoài ý muốn Ushio đã gỡ cây Quái Thương (Beast Spear) do một Samurai từ 500 năm trước đã phong ấn Tora vào tường, ma lực của Tora sau khi được giải phóng khỏi căn hầm đã hấp dẫn những yêu ma khác đến. Sau đó, Ushio bắt buộc phải thả Tora, dù biết rằng Tora sẽ ăn thị Ushio sau khi được thả, nhưng khi Ushio cầm cây thương theo mình và sử dụng được năng lực của cây thương thì Tora hoảng sợ vì sợ lại bị phong ấn mà giúp đỡ Ushio. Câu chuyện cũng nói về mối quan hệ đặc biệt giữa cô gái loài người và một yêu quái thời xa xưa, những phiền toái mà họ gặp phải và sự thích nghi của Tora với cuộc sống hiện đại.

3. Banana Fish

Banana Fish
 • Đạo diễn: Hiroko Utsumi
 • Hãng phim: MAPPA
 • Số tập: 24
 • Phát hành: 07/2018 – 12/2018

Banana Fish kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chàng trai người Mỹ Ash Lynx và cậu chàng thợ chụp ảnh người Nhật trong sáng Eiji Okamura. Tại thành phố New York năm 80, thiếu niên đẹp trai Ash Lynx được một ông trùm tội phạm khét tiếng “Papa” Dino Golzine nhận nuôi từ nhỏ, nuôi dưỡng cậu trở thành tay sai cũng như một món đồ chơi tình dục của ông ta.

Với khao khát được tự do, thoát khỏi sự tàn ác của “Papa”, Ash chạy trốn và sống lang thang với đám đàn em bụi đời trung thành của mình. Thế nhưng, cậu không ngờ rằng bản than đang nắm trong tay một bí mật lớn làm chao đảo cả thế giới ngầm của “Papa”. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cậu và Eiji bỗng trở thành vạch bắt đầu của những tháng ngày rơi vào vòng xoáy đẫm máu của tham vọng và hận thù.

2. Paradise Kiss

Paradise Kiss
 • Đạo diễn: Osamu Kobayashi
 • Hãng phim: Madhouse
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 10/2015 – 12/2015

Yukari là một nữ sinh trung học đã quá chán nản với cuộc sống vô nghĩa chỉ biết học và làm vui lòng người lớn của mình. Khi nhận lời làm người mẫu cho một nhóm học sinh khoa Thiết kế thời trang của trường nghệ thuật Yazawa, cô đã khám phá được khao khát của bản thân và sống có ý nghĩa hơn.

Với một nhân vật chính cứng đầu làm trái ý muốn để đạt được mục tiêu cao cả, Paradise Kiss là minh chứng chính xác về “diva” bên trong Sư Tử, nhưng cũng là ngọn lửa dữ dội bùng cháy trong họ. Sư Tử mong muốn được nhìn thấy, nghe thấy và ăn mừng, rất giống với chính Yukaki tìm kiếm sự chấp thuật từ mẹ mình bất chấp lung lây mối quan hệ của họ.

1. Gangsta

Gangsta
 • Đạo diễn: Shukō Murase
 • Hãng phim: Studio
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 07/2015 – 09/2015

Tại thị trấn Ergastulum, một thị trấn tràn ngập súng, đạn và máu của Mafia. Benriya, cửa hàng tiện lợi làm thuê đủ thứ công việc bẩn thỉu không ai muốn động tay đến của Nicolas và Worick. Một này họ được cớm nhờ dọn dẹp địa bàn cho một gia đình Mafia có máu mặt. Công việc có vẻ đơn giản, cho đến khi họ bắt đầu nhận ra sự việc mình vừa dính phải nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Sư Tử hăng hái và thông minh, đó là những điều thể hiện rõ ở sở thích của họ. Các hoạt động sống động và khả năng khiến mọi người bị hút về phía họ thường đặt họ vào tâm điểm của sự phấn khích. Hãy để lại ý kiến của bạn về những bộ Anime mà một Sư Tử sẽ thích bên dưới mục bình luận nhé!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/gangsta-banner.jpg