Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime mà một Nhân Mã sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhân Mã (22/11 – 21/12) là cung hoàng đạo thuộc yếu tố Lửa, được cai trị bởi Sao Mộc – là hành tinh của sự phát triển và phong phú. Nhân Mã được đại diện bởi cung thủ, những người luôn tìm kiếm các cuộc phiêu lưu trí tuệ, hoặc tâm linh. Thực tế, Nhân Mã là những người rất tò mò và khao khát kiến thức. Với khiếu hài hước của mình Nhân Mã dễ dàng thu hút bạn bè và người yêu; đặc biệt, họ cũng là những người kể chuyện rất hay, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì lưỡi của họ rất sắc bén nên có thể làm người khác tổn thương. Dễ thấy, Nhân Mã là người nói hơn là người nghe và với kiến thức của họ, họ thích nói nhiều, mặc dù đôi lúc họ có thể tỏ ra kiêu ngạo. Tuy nhiên, họ trân trọng tình bạn và gia đình hơn bất cứ điều gì khác! Trong bài viết này, Chuuni Otaku mang đến những bộ Anime mà chúng tôi nghĩ rằng một Nhân Mã sẽ thích!

1. Death Note

Death Note
 • Đạo diễn: Araki Tetsurō
 • Hãng phim: Madhouse
 • Số tập: 37
 • Phát sóng: 10/2006 – 06/2007

Light Yagami (Yagami Raito) là một học sinh trung học vào một ngày nọ tình cờ gặp được cuốn sổ Death Note. Lời hướng dẫn sử dụng trên cuốn sổ đã ghi rõ rằng những người bị viết tên vào đây sẽ chết. Ban đầu Yagami nghi ngờ về tính xác thực của cuốn sổ, cứ nghĩ rằng đây là trò đùa tinh quái của ai đó. Tuy nhiên, sau khi dùng nó để giết hai tên tội phạm, cậu đã tin vào sự kỳ diệu của Death Note. Khi gặp được thần chết giữ cuốn sổ tên Ryuk, Yagami quyết định sẽ trở thành “vị Chúa của thế giới mới” bằng việc thay thế luật pháp phán xử những kẻ phạm tội chỉ bằng một bản án duy nhất, cái chết. Nhưng thám tử giỏi nhất và lập dị nhất sắp phá hủy kế hoạch của Yagami…

Death Note có thể được xem là một cuộc phiêu lưu trí tuệ cho Nhân Mã. Trên thực tế, tất cả các trò chơi trí tuệ và Light và L (thám tử) chơi với nhau sẽ khơi dậy sự tò mò của một Nhân Mã, khiến họ khao khát muốn biết kết quả của cuộc đấu giữa hai người.

2. One Punch Man

One Punch Man
 • Đạo diễn: Shingo Natsume
 • Hãng phim: Madhouse
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 10/2015 – 12/2015

Một ngày nọ, Saitama quyết định trở thành anh hùng, vì vầy anh rèn luyện bản thân trong điều kiện siêu phàm, trở nên bất khả chiến bại và chiến thắng mọi trận chiến chỉ bằng một cú đấm duy nhất. Tuy nhiên, việc trở nên mạnh mẽ khiến anh thất vọng vì anh không còn cảm nhận được sự phấn khích của một trận chiến. Genos là một Cyborg với yêu cầu Saitama nhận mình làm đệ tử; cậu ta thuyết phục được Saitama gia nhập Hiệp hội anh hùng, và cả hai người họ bắt đầu tìm kiếm những kẻ thù mạnh hơn, tìm lại những xúc cảm chiến đấu đã từng mang lại cho Saitama trước khi anh trở thành người mạnh nhất!

Là một người hài hước, Nhân Mã thích sự hài hước cũng như thích hành đông. Đó là lý do tạo sao One Punch Man là ứng cử viên hoàn hảo cho bộ Anime mà Nhân Mã sẽ xem. Saitama là một nhân vật hài hước, giống như Nhân Mã, anh ta không có kiên nhẫn để giải thích dài dòng, thật dễ dàng để Nhân Mã thích anh ta. Hơn nữa, là một fan yêu thích sự năng động, Nhân Mã sẽ thích những cảnh hành động và chiến đấu!

3. Zankyou no Terror

Zankyou no Terror
 • Đạo diễn: Shinichirō Watanabe, Yuzuru Tachikawa
 • Hãng phim: MAPPA
 • Số tập: 11
 • Phát sóng: 07/2014 – 09/2014

Bối cảnh phim là một phiên bản khác của thành phố Tokyo, nơi bị tàn phá bởi một cuộc tấn công gây chấn động của bọn khủng bố. Đầu mối duy nhất về danh tính của bọn thủ phạm chính là một video lạ được tải lên mạng. Không chỉ phải đau đầu vì đầu mối này, cảnh sát cũng đang bất lực trong việc ngăn chặn chứng Paranoia (chứng hoang tưởng) đang lan rộng xuyên khắp Nhật Bản. Trong lúc cả thế giới đang truy tìm thủ phạm để đổ lỗi cho thảm kịch này, hai thiếu niên bí ẩn dưới cái bí danh Nine (ナイン) tức số 9- tên thật Kokonoe Shin (九重新) và Twelve (ツエルブ) tức số 12- tên thật Hisami Fuyuji (久見冬二), cả hai gộp lại thành Nhân Sư (スピンクス), toan tính một kế hoạch tàn ác để thức tỉnh thế giới với ngón tay đặt sẵn trên cò súng.

Chúng tôi nghĩ rằng một Nhân Mã sẽ xem và thích Zankyou no Terror, bởi vì một mặt, nó kích thích sự khao khát kiến thức của Nhân Mã. Mặt khác, như chúng ta biết rằng Nhân Mã trân trọng tình bạn, trong Zankyou no Terro, họ sẽ tìm thấy chủ đề nền tảng chính của bộ phim là tình bạn.

4. Kangoku Gakuen

Kangoku Gakuen
 • Đạo diễn: Mizushima Tsutomu
 • Hãng phim: J.C.Staff
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 07/2015 – 09/2015

Ban đầu, học viện tư nhân Hachimitsu là một trường nội trú nữ nổi tiếng, nhưng việc sửa đổi chính sách của trường hiện nay cũng cho phép các nam sinh đăng ký. Năm chàng trai được chấp nhận, nhưng họ thấy mình nhanh chóng bị tẩy chay và áp đảo bởi các cô gái. Năm chàng trai quyết định nhìn tộm các cô gái tắm, nhưng họ bị phát hiện và ném vào nhà tù của trường…

Với Kangoku Gakuen, Nhân Mã sẽ thích tình bạn giữa 5 chàng trai và sự tin tưởng lẫn nhau của họ. Bị áp đảo bởi các cô gái, các chàng trai sẽ sử dụng bộ não của mình để đánh bại họ. Giống như Nhân Mã là những người hài hước, họ thích những tiếng cười sảng khoái, vì vậy những việc làm của năm chàng trai này chắc chắn sẽ khiến họ thích thú.

5. Steins;Gate

Steins;Gate
 • Đạo diễn: Hamasaki Hiroshi
 • Hãng phim: White Fox
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: 04/2011 – 09/2011

Diễn ra vào năm 2010 tại Akihabara, Tokyo, và theo chân Rintaro Okabe, một “nhà bác học điên” tự xưng, người thành lập nhóm “Future Gadget Laboratory” trong một căn hộ với bạn của mình là Mayuri Shiina và Itaru “Daru” Hashida. Khi tham dự một hội nghị về du hành thời gian, Okabe phát hiện ra xác của Kurisu Makise, một nghiên cứu sinh ngành thần kinh học; cậu gửi tin nhắn nói về sự việc này đến Daru, và sau lại bắt gặp Kurisu vẫn còn sống, cùng với việc tin nhắn của cậu tới trước cả khi nó được gửi đi. Các thành viên trong nhóm phát hiện ra rằng chiếc lò vi sóng điều khiển bằng điện thoại di động mà mình đang phát triển có khả năng gửi tin nhắn về quá khứ; Kurisu gia nhập nhóm ngay sau đó, và họ cùng nhau nghiên nó, gửi các tin nhắn – được đặt tên là “D-mail” – về quá khứ để thay đổi thực tại…

Steins;Gate có thể là một chuyến phiêu lưu trí tuệ mà Nhân Mã sẽ thích, lần này sẽ là đến tương lai và trở về. Nếu như Steins;Gate có thể khơi dậy sự tò mò của người xem, đối với một Nhân Mã luôn sẵn sàng cho thử thách, thì nó giống như một miếng bánh yêu thích! hơn nữa, đây là một bộ Anime kinh dị, và chúng ta biết rằng Nhân Mã khao khát sự hồi hợp hơn bất cứ thứ gì.

Trên đây là danh sách những bộ Anime mà một Nhân Mã sẽ thích của Chuuni Otaku. Hãy để lại ý kiến của bạn trong mục bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/death-note-banner.jpg