Top 5 bộ Anime mà một Ma Kết sẽ xem

- Quảng Cáo -

Chiêm tinh thực sự thú vị để tìm hiểu. Rất nhiều người quan tâm đến những dẫn chứng của chiêm tinh vì nó phản ảnh về chính bản thân họ cũng như sự tương tác của họ với thế giới xung quanh; một thế giới mà họ tin là có sự liên kết với nhau. Vì vậy, Chuuni Otaku muốn đi sâu vào các cung hoàng đạo và thực hiện danh sách Anime cho mỗi cung hoàng đạo. Bài viết này, ChuuniOtaku sẽ mang đến những bộ Anime mà một Ma Kết sẽ xem.

1. Aoi Bungaku Series

Aoi Bungaku Series
 • Đạo diễn: Morio Asaka, Tetsurō Araki, Shigeyuki Miya, Ryosuke Nakamura, Atsuko Ishizuka
 • Hãng phim: Madhouse
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 10/2009 – 12/2009

Bộ Anime bao gồm một loạt các tác phẩm được chuyển thể từ sáu tác phẩm văn học hiện đại của Nhật Bản: Dazai Osamu’s No Longer Human and Run, Melos!; Natsume Souseki’s Kokoro; Akutagawa Ryuunosuke’s Hell Screen and THe Spider’s Thread, as well as Sakaguchu Ango’s In the Forest, Under Cherries in Full Bloom. Và tất nhiên là những câu chuyện này không hòa cùng nhau để trở thành một câu chuyện nhất quán mà thay vào đó bộ phim là một câu chuyện kể lại một số tác phẩm nổi tiếng nhất vào đầu thế kỷ 20 đến giữa thể ký 20.

Với nguồn kiến thức lớn mà một Ma Kết có; họ có xu hướng đọc, nghiên cứu kỹ về những điều mà họ hoài nghi. Các tác phẩm văn học được Aoi Bungaku series phản ánh cảm giác hoài nghi và u ám từ cuộc sống của chính tác giả, đặc biệt là Dazai Osamu. Bên cạnh sự hoài nghi, cách mà các câu chuyện được kết hợp với các yếu tố hiện thực cũng như các yếu tố phi lý, nó phản ánh nghịch lý của Ma Kết về sự xa cách giữa các cảm xúc khép kín.

2. C: The Money of Soul and Possibility Control

C: The Money of Soul and Possibility Control
 • Đạo diễn: Kenji Nakamura
 • Hãng phim: Tatsunoko Production
 • Số tập: 11
 • Phát sóng: 04/2011 – 06/2011

Sinh viên kinh tế năm hai Yoga Kimimaro hiểu rõ về sức mạnh của đồng tiền. Ở giữa những người bạn “thìa bạc” (sinh ra trong gia đình có gia thế, có điều kiện) của mình, Kimimaro phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tuy nhiên, cuộc sống của cậu thay đổi mãi mãi khi một người đàn ông lạ mặt đội mũ lưỡi trai đến trước cửa vào một đêm khuya. Tự giới thiệu mình là Masakaki, người đàn ông đó nói với Kimimaro về một nơi gọi là khu tài chính phương Đông, nơi mọi người đặt tương lại của họ làm tài sản thế chấp để đạt được sự giàu có.

Thuộc nguyên tố đất, Ma kết có mối liên hệ rất lớn với thế giới vật chất và biết cách nó hoạt động gần như từ khi sinh ra. Điều này mang đến tình yêu tiền bạc và tham vọng cao của họ khiến họ trở thành một tỏng những cung hoàng đạo vượt trội. C là thể loại Anime mang các yếu tố này lại với nhau thành một bộ phim sôi nổi.

3. Serial Experiments Lain

Serial Experiments Lain
 • Đạo diễn: Ryūtarō Nakamura
 • Hãng phim: Triangle Staff
 • Số tập: 13
 • Phát sóng: 07/1998 – 09/1998

Iwakura Lain là một thiếu nữ 14 tuổi vụng về. Cô là một tỏng nhiều cô gái ở trường được nhận một email lạ từ bạn cùng lớp Yomodo Chisa – một cô gái đã tự tử gần đây. Lain là một người vụng về về công nghệ và hầu như không thể sử dụng các công nghệ cơ bản; tuy nhiên, khi mở email, Lain được chuyển đến The Wired; một thế giới ảo tương tự internet. Cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi khi cô bắt đầu gặp những người đàn ông bí ẩn và bí ẩn Men in Black xuất hiện ở mọi nơi cô đến, hỏi cô những câu hỏi trong khi dương như họ hiểu hết về cô hơn chính cô.

- Quảng Cáo -

Bộ phím là những thước phim xáo trộn, đôi khi khó hiểu và do đó nó hoàn hảo dành cho Ma Kết vì nó thách thức họ nghĩ nhiều hơn những bộ Anime khác. Cách mà bản thân Lain sống khép kín, thậm chí là tách rời hoặc khắc kỷ rất giống với cách mà Ma Kết nghĩ về chính họ, và với loạt trò chơi mà các khái niệm về thực tế, Ma Kết với sự hiểu biết của mình về thế giới vật chất sẽ cảm thấy ngay lập tức bị thu hút bởi bộ phim này.

4. Nana Maru San Batsu

Nana Maru San Batsu
 • Đạo diễn: Masaki Ōzora
 • Hãng phim: TMS Entertainment, Double Eagle
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: 07/2017 – 09/2017

Koshiyama Shiki là một học sinh trung học năm nhất của trường trung học Buzou, vào ngày đầu tiên đi học, cậu được mời vào câu lạc bộ Quiz bí ẩn – một câu lạc bộ của trường liên quan đến câu đó!. Là một con mọt sách nhút nhát dành toàn bộ thời gian của mình chỉ để đọc đã khiến cậu trở thành một trong hai thủ thư của lớp. Vì thể cất yếu ớt của Shiki khiến cậu không phù hợp với các câu lạc bộ thể thao, nhưng cậu cũng không quan tâm đến các văn hóa xã hội khiến cậu khó lựa chọn tham gia vào câu lạc bộ nào. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Shiki bị bạn cùng lớp của mình, Mari lôi kéo vào thế giới rực rỡ của những câu đố đấy tính cạnh tranh?

Như bạn đã biết, Ma Kết là những người có hiểu biết và thự sự thích thể hiện điều đó. Hoàn toàn thích thể hiện kiến thức của mình trong các môn học. Họ yêu nó. Vì vậy, đây là một bộ phim phù hợp với một Ma Kết.

5. Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai
 • Đạo diễn: Sōichi Masui
 • Hãng phim: CloverWorks
 • Số tập: 13
 • Phát sóng: 10/2018 – 12/2018

Hộ chứng dạy thì là một tình trạng hoang đường chỉ ảnh hưởng đến thanh thiếu niên gây ra các triệu chứng siêu nhiên không thể giải thích được và thường được coi là bình thường. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của mình, Azusagawa Sakuta biết rằng nó có thật và khá phổ biến tại trường trung học của mình. Sakurajima Mai là một học sinh trung học năm thứ ba, nổi tiếng là một nữ diễn viên nhưng đã dừng sự nghiệm đầy triển vọng của mình mà không rõ lý do. Cô được biết đến trong trường và có thái độ không thể chấp nhận được, vì vậy không ai kết bạn với cô. Cho đến khi Sakuta thấy cô lang thang trong thư viện trong bộ trang phục thỏ. Không ai chú ý đến cô mặc dù bộ trang phục rất dễ thấy và sau khi nói chuyện với cô, Sakuta nhận ra rằng cô cũng là một nạn nhân của Hội chứng dậy thì. Khi Sakura cố gắng giúp Mai vượt qua hội chứng dậy thì, cậu cũng tiếp xúc với nhiều cô gái đang gặp tình trạng này.

Nếu có một bộ Anime nào khác mà bạn nghĩ một Ma Kết sẽ thích hay để lại ý kiến của mình trong mục bình luận bên dưới nhé.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI