Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top 5 bộ Anime mà một Bạch Dương sẽ xem

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Bạch Dương được biết đến với niềm đam mê cháy bỏng và thái độ không bao giờ bỏ cuộc. Họ có tính khí nóng nảy, cũng là một người bạn một người đồng hành xứng đáng và trung thực. Họ thực sự yêu thích những thử thách và tiên phong bước vào những khó khăn, dẫn đầu phần còn lại với sự phấn khích tuổi trẻ của họ. Cùng điểm qua những bộ Anime mà một Bạch Dương sẽ xem nhé.

5. Sora Yori mo Tooi Basho

Sora Yori mo Tooi Basho
 • Đạo diễn: Atsuko Ishizuka
 • Hãng phim: Madhouse
 • Số tập: 13
 • Phát sóng: 01/2018 – 03/2018

Tamaki Mari luôn có một sự tò mò mãnh liệt về những gì nằm ngoài vũ trụ. Mặc dù tò mò, Mari cũng có nỗi sợ về những điều chưa biết và lo lắng về những hạn chế của chính cô đã khiến cô không thể theo đuổi giấc mơ của mình. Giờ đậy, vào năm thứ hai trung học, Mari quyết tâm sống cuộc sống của mình; tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy lo lắng cho đến khi cô gặp một cô gái có khát vọng của riêng mình. Kobuchizuka Shirase đã làm việc chăm chỉ để có thể đi đến Nam Cực, bởi mẹ cô đã mất tích ở đây. Mặc dù bị chế giễu, Shirase vẫn quyến định đến nơi cằn cỗi đó để tìm mẹ và Mari cảm thấy mình được truyền cảm hứng từ quyết tâm này, cô đã quyết định tham gia với Shirase. Sau đó, Miyake Hinata và Shiraishi Yuzuki cũng tham gia cùng hai người trên chuyến hành trình đến nam cực.

Một bộ Anime về những cô gái trẻ cố gắng làm hết sức mình để thực hiện cuộc phiêu lưu của cả cuộc đời, một sự tiên phong với năng lượng trẻ trung đặc trưng của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nỗi sợ hãi về những điều chưa biết của Mari không thường thấy đối với các Bạch Dương; tuy nhiên, cách mà Shirase làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu cao cả của mình đã truyền cảm hứng cho Mari, và cho nhiều người xem nó – một đặc tính hàng đầu của Bạch Dương.

4. Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Hãng phim: Ufotable
 • Số tập: 26
 • Phát sóng: 04/2019 – nay

Kể từ sau cái chết của cha mình, Kamado Tanjiro phải chịu gánh nặng lớn trong việc hỗ trợ gia đình. Họ sống trên một ngọn núi với một cuộc sống khá yên bình. Một hôm, khi Tanjiro đến ngôi làng gần đó để bán than, vì đã quá muộn cậu quyết định trú ẩn trong nhà của một người đàn ông lạ. Trở về nhà ngày hôm sau, Tanjiro chứng kiến cảnh tượng cả gia đình mình bị tàn sát và chỉ cô em gái nhỏ Nezuko là người duy nhất sống sót. Thật không may, Nezuko đã bị biến thành một con quỷ khát máu. Vượt qua nổi đau buồn, cơn thịnh nộ và khao khát trả thù, Tanjiro thề sẽ trả thù cho gia đình và chăm sóc em gái,…

Yếu tố của Kimetsu no Yaiba sẽ hấp dẫn Bạch Dương là khía cạnh liên quan đến việc có một mục tiêu và đặt mọi thứ để đạt được nó.

3. Boku no Hero Academia

Boku no Hero Academia
 • Đạo diễn: Kenji Nagasaki
 • Hãng phim: Bones
 • Số tập: 13
 • Phát sóng: 04/2016 – 06/2016

Trong thế giới mà 80% dân số đều sở hữu những khả năng đặc biệt được gọi là “Quirks” (個性 Kosei, nghĩa là “cá tính”) và nó đã chuẩn mực của xã hội. Tuy nhiên, Midoriya Izuku, một học sinh cấp 2, lại không may mắn khi sinh ra mà không có một khả năng đặc biệt nào nên hay bị bạn bè cùng lớp bắt nạt, nhưng cậu vẫn có ước mơ trở thành một anh hùng (ヒーロー Hīrō). Cứ tưởng chừng không có cơ hội để thực hiện mơ ước, All Might, anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku, đã ban cho cậu năng lực “One for All”. Câu chuyện theo chân Izuku cùng với những người bạn mới tại Học viện U.A, ngôi trường danh tiếng đào đạo các hệ anh hùng tương lai.

Bộ phim thể hiện đặc trưng của Bạch Dương về tham vọng không lây chuyển, Midoriya Izuku vừa là kiểu nhân vật mà Bạch Dương muốn, nhưng cũng không thích sự thiếu tự tin về khả năng của chính mình, đặc biệt là trong các tập đầu của bộ phim. Cách thức mà thế giới thiết lập theo cách các anh hùng có thể được xếp hàng khách quan chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mong muốn của Bạch Dương để vươn lên dẫn đầu và cạnh tranh với những người khác; mặc dù họ rất thiếu kiên nhẫn khi thấy Deku vươn lên dẫn đầu.

2. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist: Brotherhood
 • Đạo diễn: Yasuhiro Irie
 • Hãng phim: Bones
 • Số tập: 64
 • Phát sóng: 04/2009 – 07/2010

Định luật quan trong nhất của thuật giải kim là trao đổi tương đương. Anh em nhà Elric, Edward và Alphonse, đã biết rằng những điều kinh khủng có thể xảy ra khi một người không tuân thủ luật này, với việc Alphonse mất toàn bộ cơ thể và anh trai Edwrd mất một cánh tay và một chân để gắn kết linh hồn của Alphonse vào bộ áo giáp. Nhiều năm sau đó, Edward trở thành nhà giải kim của bang Amestris, người trẻ nhất tường nhận được danh hiệu đó, được mệnh danh là “Fullmetal”, đặt dựa trên các chi giả của anh. Hai anh em thực hiện nhiệm vụ cùng nhau trong khi cố gắng xác định vị trí viên đá Philosopher, một viên đá cổ có khả năng vượt qua các định luật giả kim để họ có thể đưa cơ thể của mình trở lại như trước đây. Tuy nhiên, trên đường đi, họ nhận ra lịch sử đen tối của chính đất nước họ đang sống.

Tràn ngập những vất đề cá nhân và chính trị cũng như hai nhân vật chính không ngừng nổ lực, các Bạch Dương chắc chắn sẽ thích bộ phim này. Để tuổi thơ đầy sóng gió của các nhân vật chính sang một bên, Edward thực sự giống với Bạch Dương từ phong thái cho đến sự bướng bỉnh. Fullmetal Alchemist: Brotherhood được coi là một trong những bộ Anime hay nhất mọi thời đại và nó phù hợp với những người tiên phong – Bạch Dương.

1. Enen no Shouboutai

Enen no Shouboutai
 • Đạo diễn: Yuki Yase
 • Hãng phim: David Production
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: 07/2019 – nay

Năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại Hiện tượng nhân thể bộc hỏa, khi cơ thể con người đột nhiên biến thành quái vật lửa được gọi Viêm Nhân. Shinra Kusakabe là một chàng trai trẻ bị gắn biệt danh là Dấu chân ác quỷ, vì chân của cậu ấy có thể bốc cháy theo ý muốn. Sau khi cậu gia nhập Đội lính cứu hỏa đặc thù số 8, cậu đã cùng những đồng đội trong đội ngũ chiến đấu chống lại các Viêm Nhân với sức mạnh lính cứu hỏa thế hệ thứ 3 của mình. Khi tiếp xúc với kẻ tạo ra Viêm Nhân, Shinra bắt đầu biết được bí mật của cuộc hỏa hoạn đã gây ra cái chết thương vong cho cả gia đình cậu 12 năm trước…

Theo bạn bộ Anime nào sẽ được Bạch Dương thích xem nhất? hãy để lại ý kiến trong mục bình luận nhé!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2019/09/enen-no-shouboutai-banner.jpg