Kênh kết nối

Top 10 bộ Anime đáng mong chờ nhất Mùa Xuân 2021 – tháng 04/2021

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Anime Mùa Xuân 2021 sắp bắt đầu với những bộ Anime được yêu thích của tôi chẳng hạn như My Hero Academia Mùa 5 và các bộ Anime mới như Eden Zero, To Your Eternity,…

Trong danh sách này của Chuuni Otaku chỉ đưa ra những bộ anime mới, nhưng chúng tôi muốn nói rằng những bộ có Mùa mới như Boku no Hero Academia 5th Season, Fruits Basket: The Final, SSSS.Dynazenon, Megalo Box 2: Nomad, Zombie Land Saga Revenge, Mairimashita! Iruma-kun 2nd Season đều là những phần đáng được mong chờ nhất!

1. Edens Zero

Edens Zero

Nhày phát sóng: 10/04/2021

Edens Zero là bộ truyện tranh mới nhất do Hiro Mashima sáng tác. Bạn có thể nhận thấy phong cách và thiết kế nhân vật tương tự như bộ truyện tranh nổi tiếng khác của anh ấy, Fairy Tail, nhưng cả hai không hề có mối liên hệ gì với nhau. Edens Zero theo chân Shiki – người đã sống giữa những cỗ máy trong suốt cuộc đời của mình. Một ngày nọ, cuộc đời anh thay đổi khi Rebecca và cô bạn mèo Happy bước vào thế giới của anh.

Chúng tôi rất vui vì J.C.Staff đã thực hiện hoạt hình cho Edens Zero. Với thành tích của họ, chúng tôi tin rằng họ sẽ làm đúng phong cách của manga. Chúng tôi mong được thấy một trong những tác phẩm khác của Hiro Mashima trở nên sống động hơn trên màn ảnh vào mùa xuân này và chúng tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ không chỉ là một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi trong mùa này mà còn là cả năm!

2. Shaman King

Shaman King

Ngày phát sóng: 01/04/2021

Shaman King lần đầu tiên được chuyển thể thành anime vào năm 2001, nhưng nó đang được làm lại trong năm nay. Chúng tôi rất vui vì họ đã làm lại anime thay vì chỉ nói và quyết định dừng lại vào một ngày nào đó. Vì sự hoài cổ của bộ truyện, nên có điều gì đó quyến rũ ở bản gốc, và nó không cũ đi theo thời gian và chúng tôi rất háo hức được xem hoạt hình theo phong cách được thực hiện từ các trận chiến và các nhân vật trong bộ truyện.

3. Fumetsu no Anata e (To Your Eternity)

Fumetsu no Anata e (To Your Eternity)

Ngày phát sóng: 12/04/2021

To Your Eternity ban đầu được dự kiến phát hành vào năm 2020, nhưng nó đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 và chúng tôi bây giờ đang mong chờ nó nhiều hơn so với khi nó được công bố lần đầu tiên. Đây là tác phẩm nhất định phải có hình ảnh động và hình ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là về phong cảnh và bối cảnh của nó, nhờ tác phẩm nghệ thuật và phong cảnh đáng kinh ngạc được giới thiệu trong manga, và nó cũng có một lời mở đầu độc đáo và hấp dẫn khiến nó trở thành một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của tôi Anime mùa xuân năm 2021.

4. Shakunetsu Kabaddi (Burning Kabaddi)

Shakunetsu Kabaddi (Burning Kabaddi)

Ngày phát sóng: 02/04/2021

Từ những gì chúng tôi đã thấy trong các teasers, hoạt hình do TMS Entertainment thực hiện (Dr. Stone, Fruits Basket, D.Gray-man và ReLIFE), thật không thể tin được. Để một anime thể thao thực sự thu hút chúng tôi, nó phải có những nhân vật tuyệt vời thể hiện sự phát triển, cạnh tranh gay gắt và động lực thú vị giữa các đội và các phân đoạn hành động mang tính hoạt hình sắc nét. Burning Kabaddi có vẻ như sẽ có tất cả những điều này và hơn thế nữa, khiến nó trở thành một trong những bộ anime mùa xuân 2021 được mong đợi nhất của tôi!

5. Tokyo Revengers

Tokyo Revengers

Ngày phát sóng: 10/04/2021

Chúng tôi chưa nghe thấy gì ngoài những điều tốt đẹp về manga Tokyo Revengers, vì vậy tôi rất vui khi được xem bản chuyển thể của nó vào mùa xuân này! lời giới thiệu của nó làm cho nó có vẻ như bộ này sẽ có mọi thứ chúng tôi thích trong anime và nó cũng liên quan đến việc du hành thời gian, đó là thứ mà nhiều bộ truyện yêu thích của chúng tôi xoay quanh, chẳng hạn như Erased and Steins;Gate. Nếu nó diễn ra tốt đẹp như chúng tôi nghĩ, Tokyo Revengers có tất cả mọi thứ để trở thành một trong những mục yêu thích của tôi trong năm nay.

6. Gokushufudou (The Way of the Househusband)

Gokushufudou (The Way of the Househusband)

Ngày phát sóng: 08/04/2021

Nếu như Anime giống như manga, bộ phịm sẽ khiến chúng tôi bật cười mỗi tập. Xét về yếu tố thưởng thức thuần túy, đây chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm hàng đầu trong mùa Xuân này. Chúng tôi chỉ hy vọng nghệ thuật và phong cách được chuyển thể tốt, bởi vì đây là những điểm mà Gokushufudou tốt nhất.

7. Shadows House

Shadows House

Ngày phát sóng: 10/04/2021

Chúng tôi không biết nhiều manga của Shadows House, nhưng từ những gì tôi đã thấy và nghe cho đến nay, tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới của nó vào mùa xuân này. Đây là bộ phim mà chúng tôi cảm thấy sẽ thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi với bối cảnh và thiết kế của nó, và với hoạt ảnh của CloverWorks, nó chắc chắn cũng sẽ là một trong những bộ phim đẹp nhất về mặt thẩm mỹ.

8. Mashiro no Oto

mashiro no oto banner jpg

Ngày phát sóng: 02/04/2021

Câu chuyện của Mashiro no Oto theo chân cậu thiếu niên Setsu Sawamura, ông nội của cậu là một trong những người chơi shamisen vĩ đại nhất mọi thời đại, vừa qua đời. Anh lớn lên và nghe ông nội chơi đàn, và kể từ khi ông qua đời, anh đã sống không mục đích. Mẹ anh đã ghi danh anh trở lại trường học, tại đây anh khám phá lại tình yêu của mình với shamisen.

Chúng tôi nghĩ Mashiro no Oto sẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất và là một trong những bộ phim gây xúc động mạnh nhất trong năm. Những bộ phim xoay quanh âm nhạc, chẳng hạn như Given và Your Lie in April, luôn khiến chúng tôi quan tâm và là một trong những bộ phim hay nhất, và mặc dù chúng tôi không chắc bộ phim này sẽ như vậy, nhưng kỳ vọng và hy vọng của chúng tôi rất cao đối với Mashiro no Oto.

9. MARS RED

MARS RED

Ngày phát sóng: 05/04/2021

MARS RED là anime đầu tiên dựa trên một đoạn kịch và chúng tôi rất muốn xem loại hình này chuyển thành anime sẽ như thế nào. Nhưng chúng tôi cũng bị hấp dẫn bởi nó, bởi vì nó lấy bối cảnh trong một thế giới có ma cà rồng tồn tại.

Vì có rất nhiều câu chuyện về ma cà rồng rồi, chúng tôi hy vọng bộ anime này sẽ mang đến một điều gì đó độc đáo và mới mẻ. Với lời giới thiệu của nó, theo sau “Code Zero”, một đơn vị do chính phủ Nhật Bản thành lập để kiểm tra sự gia tăng số lượng ma cà rồng và sự gia tăng của một nguồn máu nhân tạo mới có tên là Ascra, chúng tôi hy vọng rằng MARS RED sẽ nổi bật. Chúng tôi cũng muốn xem cách con người và ma cà rồng làm việc cùng nhau trong loạt phim này cũng như xem động lực và sự tương tác tồn tại giữa hai loài.

10. Godzilla: S.P (Godzilla Singular Point)

Godzilla: S.P (Godzilla Singular Point)

Ngày phát sóng: 04/2021

Tuổi thơ của chúng tôi đầy ắp những bộ phim của Godzilla và Studio Ghibli, vì vậy khi chúng tôi nghe nói rằng một bộ phim hoạt hình Godzilla sẽ được phát sóng trên Netflix trong năm nay với Eiji Yamamori là người thiết kế quái vật, chúng tôi đã rất vui mừng.

Ngoài ra, các thiết kế nhân vật được thực hiện bởi Kazue Kato, tác giả của bộ truyện tranh Blue Exorcist. Và trên hết, Bones (My Hero Academia, Mob Psycho 100, Bungo Stray Dogs), là một trong những studio yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi, và Orange, studio đằng sau Beastars và Land of the Lustrous, đang hợp tác với làm hoạt hình. Godzilla: Singular Point có một đội hình hạng A và tôi rất nóng lòng muốn xem họ sẽ có gì vào mùa xuân này!

11. 86

86 banner jpg

Ngày phát sóng: 10/04/2021

Là một người hâm mộ anime có chủ đề quân sự, chính trị và liên quan đến mecha, như Gundam, không có gì ngạc nhiên khi 86 là một trong những anime mùa xuân 2021 được mong đợi nhất của chúng tôi. Mặc dù bộ truyện có phần u ám do các vấn đề mà nó khai thác, chẳng hạn như phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử, nhưng đây là một trong những câu chuyện sâu sắc và được phát triển tốt nhất mà chúng tôi đã đọc cho đến nay. Với một câu chuyện hay và cách xây dựng thế giới tuyệt vời, 86 là một trong những bộ truyện sẽ thực sự tốt khi được chuyển thể thành anime. Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một trong những phim hay nhất mà mùa này có, đặc biệt là với Studio A-1 Pictures.

12. Subarashiki Kono Sekai The Animation (The World Ends with You The Animation)

Subarashiki Kono Sekai The Animation (The World Ends with You The Animation)

Ngày phát sóng: 09/04/2021

Anime Subarashiki Kono Sekai The Animation dựa trên trò chơi Nintendo DS năm 2007 do Square Enix và Jupiter phát triển. Chúng tôi chưa chơi trò chơi này, nhưng chúng tôi rất hâm mộ phong cách và tiền đề của trò chơi. Âm nhạc trong bộ phim sẽ rất tuyệt vời khi có sự tham gia của Takeharu Ishimoto, người đã sáng tác các bản nhạc cho Final Fantasy X và Kingdom Hearts II. Từ âm thanh đến hình ảnh, đó là thứ sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.

13. Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita

Ngày phát sóng: 04/2021

Bộ phim isekai mới yêu thích của chúng tôi vào năm 2021 cho đến nay là Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation, và mặc dù tôi không nghĩ rằng Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita sẽ vượt qua nó. Liệu bộ phim này có đủ nổi bật trong thể loại này, có vẻ như đây sẽ là một trong những anime thú vị được phát hành vào mùa xuân này.

Khi có thêm nhiều bộ Anime được công bố hoặc xác nhận cho Mùa Xuân 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này, nhưng hiện tại, đây là những bộ mà chúng tôi mong nhờ nhất trong mùa! Còn bạn? Liệu bạn có ý kiến nào khác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/edens-zero-banner.jpg