Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5 Anime Battle Royale – Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Anime Battle Royale hay còn gọi là Anime Trò chơi sinh tồn, là một thể loại phụ độc đáo của thế giới anime xoay quanh một kịch bản về người sống sót cuối cùng. Trong những anime này, một nhóm người thường bị bắt hoặc buộc phải miễn cưỡng tham gia một trận chiến chống lại nhau mà họ không muốn, trong đó họ phải lấy mạng của nhau để chiến thắng. Cuối cùng, cho dù bạn vượt qua hàng trăm kẻ thù hay trốn ở một góc nào đó cho đến khi những người khác chết, người còn lại cuối cùng sẽ giành được một số giải thưởng (hoặc có lẽ, chỉ là sự tự do của họ). Vì vậy, hãy cùng Chuuni Otaku điểm qua một số Anime Battle Royale hay nhất hiện có!

5. Danganronpa

Top 5 Anime Battle Royale - Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

Danganronpa đứng cuối danh sách vì là Battle Royale nhưng bản chất là thuần hóa hơn nhiều. Không giống như các Battle Royales khác ném một nhóm người vào một nơi cô lập và bắt họ đánh bại nhau để tồn tại, Danganronpa gây ra sự ngờ vực đối với những người tham gia bằng cách buộc họ thảo luận về mọi thứ và loại bỏ kẻ sát nhân có thể là bất cứ ai.

Mọi người cố gắng nói dối để tránh hiểu lầm, tạo dựng các liên minh sau lưng nhau và cố gắng duy trì sự sống bằng mọi cách có thể, rõ ràng có thể thấy kiểu Battle Royale này trở nên nguy hiểm như thế nào. Danganronpa là một anime Battle Royale sáng tạo độc đáo và thậm chí còn thành công hơn với phiên bản game!

4. Darwin’s Game

Top 5 Anime Battle Royale - Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

Sau khi được một người bạn mời tham gia một ứng dụng bí ẩn, Kaname Sudō nhận ra mình đang trong tình huống sinh tử. Bị buộc phải tham gia vào một trò chơi giết hoặc bị giết, Kaname tìm cách sống sót đủ lâu để gặp Game Master và trả thù.

Mặc dù, những bộ Anime như Danganronpa đặt nền tảng vào thực tế với các tình huống thực tế, Darwin’s Game lại vượt qua ranh giới của sự phi lý bằng cách giới thiệu những nhân vật đầy màu sắc với khả năng cực kỳ mạnh mẽ. Pyrokinesis, tàng hình và kiểm soát tâm trí chỉ là một số quyền năng được cấp cho những người chơi Darwin’s Game thông qua việc sử dụng Sigils. Điều này làm cho Darwin’s Game mang nhiều tính chất hành động hơn so với những Battle Royale khác thích khám phá những tổn thất về tinh thần mà những người tham gia trò chơi phải gánh chịu. Với một loạt các nhân vật thú vị, một số người chấp nhận cuộc chiến sinh tồn trong khi những người khác chạy trốn khỏi nó.

3. Fate/Zero

Top 5 Anime Battle Royale - Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

Fate/Zero là một Battle Royale trong Battle Royale! không chỉ có mỗi Anh Linh của Pháp Sư đánh bại nhau trong cuộc chiến lịch sử giành Chén Thánh, mà mỗi Pháp Sư cũng tham gia vào một cuộc chiến với nhau. Thông thường, những cuộc chiến này xảy ra trùng nhau nhưng không quá hiếm khi một Anh Linh nhắm mục tiêu cụ thể vào một Pháp Sư, hoặc hai Pháp Sư xảy ra xô xát mà không có bất kỳ Anh Linh nào tham gia.

Fate như một thương hiệu cho thể loại Battle Royale. Toàn bộ khái niệm về Cuộc Chiến Chén Thánh là Battle Royale. Không chỉ điều này mà Fate/Zero đá vào dòng thời gian Fate khó hiểu theo sau. Những ai muốn xem Holy Grail Battle Royale bắt đầu chính xác như thế nào thì nên xem phần đầu tiên này.

2. Kami no Tou (Tower of God)

Top 5 Anime Battle Royale - Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

Sau khi được tiếp cận bởi một cô gái bí ẩn tên Rachel, Bam phát hiện ra rằng cuộc sống tăm tối và hoang vắng của mình trong một hang động của mình trở nên thú vị hơn. Rachel nói rằng rằng cô ấy sẽ cố gắng leo lên một tòa tháp nguy hiễm, những ai leo lên đỉnh của ngọn tháp sẽ được bạn một điều ước. Bam đồng ý đi theo Rachel bất cứ nơi nào cô ấy đi và do đó, bộ đôi bắt đầu chinh phục tòa tháp và thực hiện ước mơ ngông cuồng nhất của họ. Tuy nhiên, với giải thưởng đặc biệt như vậy, họ không phải là những người duy nhất muốn đạt được nó.

Tower of God có nguồn gốc từ Hàn Quốc và chỉ riêng điều đó đã giúp nó có được một vị trí trong danh sách này. Thật tuyệt khi thấy những đại diện như thế này cho anime bên ngoài Nhật Bản và khi chúng tạo ra tác động như Tower of God đã làm được, nó sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều Manhwa hơn nữa được chuyển thể thành anime trong tương lai. Tower of God kết hợp rất nhiều thể loại bao gồm hành động, bí ẩn, giả tưởng và chính kịch, để tạo ra một Battle Royale độc đáo không xoay quanh những pha hành động đẫm máu. Hãy xem ngay bộ Anime này nếu bạn quan tâm đến sự độc đáo của thể loại này.

1. Mirai Nikki (Future Diary)

Top 5 Anime Battle Royale - Trò Chơi Sinh Tồn hay nhất

Mỗi người tham gia trò chơi sinh tồn này được trang bị một cuốn nhật ký cho phép họ nhìn thấy tương lai. Vấn đề duy nhất là, mỗi cuốn nhật ký đều gặp phải một số hạn chế, buộc chủ sở hữu nhật ký phải sáng tạo với thông tin mà họ đã được cung cấp. Theo dõi cuộc đời của nhân vật chính Yukiteru Amano, chúng ta sẽ được chứng kiến một con người bình thường và mờ nhạt sẽ cảm thấy như thế nào khi bị rơi vào một tình huống như vậy. Phản ứng đó, tất nhiên, rất đáng kinh ngạc!

Yukiteru chỉ tồn tại được chừng nào trong Battle Royale đều nhờ sự giúp đỡ từ người bạn gái Yuno Gasai của mình. Mirai Nikki đứng đầu danh sách vì đã ban cho người đứng cuối cùng giải thưởng trong tất cả các bộ Battle Royale. Người chiến thắng trong trận chiến Nhật ký tương lai trở thành Chúa theo đúng nghĩa đen!

Battle Game in 5 Seconds

Hiện đang có một Anime Battle Royale mới đây là Battle Game in 5 Seconds. Người hâm mộ thể loại này chắc chắn phải xem Anime này và quay lại xem những bộ trong danh sách này. Dù cho là cùng thể loại nhưng cách tiếp cận truyền thống bảo lực hay âm thầm tính toán để tạo cốt truyện đều có thể thành công rực rõ. Anime Battle Royale mà bạn yêu thích là bộ nào? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới phần bình luận nhé!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/deatte-5-byou-de-battle-banner.jpg