Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Netflix Tung Teaser Trailer Mới Của Anime Spriggan

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Netflix mới đây đã tung một đoạn teaser trailer cho bộ anime mới của David Production dựa trên manga Spriggan (Striker) của Hiroshi Takashige và Ryōji Minagawa.

Hiroshi Kobayashi (trợ lý đạo diễn của Rage of Bahamut Genesis, đạo diễn của Kill la Kill) sẽ chỉ đạo dự án anime này. Hiroshi Seko (Attack on Titan, Mob Psycho 100, Jujutsu Kaisen) sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, và Shūhei Handa (Little Witch Academia) sẽ thiết kế các nhân vật.

Netflix sẽ ra mắt bộ anime Spriggan trên toàn thế giới vào năm 2021.

Câu chuyện xoay quanh Yū Ominae, một học sinh trung học cũng là người Spriggan, là một đặc vụ của Tập đoàn ARCAM phụ trách bảo vệ các di tích cổ xưa của một nền văn minh cổ đại tiên tiến tránh bị rơi vào tay các quốc gia và thế lực muốn lợi dụng chúng.

Takashige đã viết manga Spriggan với họa sĩ Minagawa bắt đầu từ năm 1989. Viz Media đã xuất bản các phiên bản chỉnh sửa của ba trong số mười một tập của manga với tựa đề Striker ở Bắc Mỹ từ 1998 đến 1999. Manga đã được chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình vào năm 1998.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/netflix-tung-teaser-trailer-moi-cua-anime-spriggan.jpg

Bài liên quan