My Hero Academia THE MOVIE 3 công bố dàn nhân sự chính thức

- Quảng Cáo -

My Hero Academia THE MOVIE 3, bộ Movie Anime thứ ba của My Hero Academia sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, Anime cũng đã công bố dàn nhân sự chính thực hiện bộ phim.

Kenji Nagasaki sẽ trở lại sau bộ truyền hình và hai bộ movie trước đó với vai trò đạo diễn cho bộ phim tại Studio BONES. Các nhân viên khác bao gồm biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi.

My Hero Academia THE MOVIE 3 công bố dàn nhân sự chính thức

Tác giả của Manga gốc là Kouhei Horikoshi sẽ giữ vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc.

Horikoshi đã nói trong một bình luận trong phần tác giả của Manga vào ngày 17 tháng 10:”Tôi chưa thể nói gì, nhưng tôi đang vẽ rất nhiều. Tôi sẽ có thông báo sớm…”, Horikoshi từng trêu đùa rằng phần thứ hai sẽ là phần cuối vì “sẽ có thể sẽ không có phần ba” vào tháng 7 năm 2019. Anh ấy cũng giải thích rằng bộ Movie thứ hai có thể được xem như một phần cuối của My Hero Academia. Bởi vì nội dung của Movie 2 đã sử dụng một trong những ý tưởng mà anh ấy muốn sử dụng rong trận chiến cuối cùng của Manga.

Các tài khoản Twitter chính thức của Anime truyền hình, Movie và Manga My Hero Academia đã đăng các bài đăng vào ngày 23 tháng 11, có thể kết hợp lại để tạo thành câu “HE WILL MEET ‘THE THREE MUSKETEERS’.”(“CÂU TA SẼ GẶP ‘BA CHÀNG LÍNH NGỰ LÂM'”). Xem hình ảnh bên trên.

Movie The Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu tạo Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Bộ Movie thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising (Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising-) khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

Mùa 5 của Anime My Hero Academia dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021.

My Hero Academia THE MOVIE 3 công bố dàn nhân sự chính thức

Phần Anime đầu tiên gồm 13 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai với 25 tập được chiếu vào tháng 4 năm 2017, phần thứ ba với 25 tập được chiếu vào tháng 4 năm 2018. Phần thứ tư được phát sóng vào tháng 10 năm 2019 với 25 tập.

Horikoshi đã ra mắt series Manga My Hero Academia trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2014.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan