Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 407: All For One tàn bạo ngay từ nhỏ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

My Hero Academia chap 407 sẽ là chương truyện tiết lộ toàn bộ quá khứ đen tối của All For One. Kẻ tàn độc này đã không từ mọi thủ đoạn để có thể kiểm soát tất cả mọi thứ.

Kết thúc chương 407, My Hero Academia chap 406 mở ra những chi tiết về quá khứ của All For One khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. All For One đã khởi nguồn một kỷ nguyên đẫm máu tại những nơi mà hắn từng đặt chân đến.

Ngoài ra, chương truyện này cũng có một số thông tin lý giải về việc thế giới trong truyện phát triển thành thời đại siêu anh hùng. Cùng chuuniotaku dự đoán chương truyện mới 407 ngay nhé!

Điểm qua những sự kiện trong My Hero Academia chap 406

my hero academia chap 407 1 jpg

My Hero Academia 406 là cuộc đối đầu giữa Bakugo và All For One

Trước khi đến với những dự đoán My Hero Academia 407, hãy cùng điểm qua một số thông tin của chương truyện trước để có thể xâu chuỗi dễ dàng những tình tiết sẽ diễn ra trong chương tiếp theo. Ở chương 406, bộ truyện Học viện siêu anh hùng xoay quanh cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa All For One và Bakugo và được đánh giá là cuộc tranh đấu được nhiều người chờ đón nhất.

All Might tặng cho Bakugo một vật phẩm hay Trang bị anh hùng mới, All Might hy vọng anh có thể sử dụng vũ khí này để giành chiến thắng và hạ gục tên phản diện đáng sợ này. Và đúng như mong đợi, Bakugo đã không làm cho khán giả của bộ truyện phải thất vọng, anh chàng đã cho thấy sức mạnh với Kamino và nhận được sự tôn trọng của All Might. Bakugo đảm nhận nhiệm vụ cao cả khi dùng găng tay từ All Might để chiến đấu với All For One nhằm đem lại hòa bình cho thế giới.

Spoiler My Hero Academia chap 407 tiết lộ quá khứ All For One

my hero academia chap 407 2 jpg

Quá khứ của All For One sẽ được tiết lộ trong chương truyện mới 407

Spoiler My Hero Academia chap 407 bắt đầu với phần hồi tưởng về cảnh của một cô gái mại dâm nhiễm bệnh và có một khối u nhỏ bên cánh tay trái. Tuy nhiên, cô ta không cảm thấy đau đớn nào từ khối u cả bởi hai đứa trẻ là All For One và Đệ Nhất trong bụng đã hút hết sức lực của cô nàng.

Sau khi sinh hai đứa trẻ bên bờ sông, vì mất quá nhiều sức lực nên cô gái đã trút hơi thở cuối cùng. Khối u trên tay của cô cũng biến mất một cách bí ẩn. Về phần hai đứa trẻ thì đều bị dòng nước cuốn đi. Sau đó, cảnh truyện chuyển sang hình ảnh khối u hình gai trên bàn tay của một đứa trẻ, đó chính là All For One.

Ở chương truyện trước, chúng ta đã biết đứa trẻ phát sáng chính là All For One, và ở chương truyện này, quá khứ của All For One sẽ được tiết lộ rõ ràng. Theo đó, “đứa bé phát sáng” được chào đời ở Trung Quốc 1 năm sau khi cô gái kia biến mất khỏi thế giới và kỷ nguyên siêu năng lực cũng khởi đầu từ đây.

Thông tin về siêu năng lực sau khi công khai đã tạo ra một làn sóng đồn đại mạnh mẽ rằng những ai sở hữu siêu năng lực sẽ không phải là con người. Tin đồn này đã dẫn đến các cuộc bạo loạn xảy ra ở nhiều nơi. Cho đến vài năm sau, All For One đã được một tổ chức tìm thấy nhưng vị khả năng phát sáng lạ kỳ nên họ chẳng dám đến gần. Những chiếc gai trên cơ thể của All For One đã giết hết tất cả những người trong hôm ấy và quirk này chính là của cô gái mại dâm trước đó.

Ở diễn biến khác, Nana Shimura, một người đã từng chiến đấu chống lại AFO đã xuất hiện trong giấc mơ của Izuku Midoriya và truyền lời khuyên cho anh chàng. Còn Tomura Shigaraki, kẻ thừa kế ý chí All For One đã quay trở lại khi bị đánh bại trước đó, tên này đã hạ gục Endeavor và Hawks và chuẩn bị cho cuộc chiến với những siêu anh hùng khác.

Sự tàn bạo của All For One sẽ được bộc lộ trong chương 407

my hero academia chap 407 3 jpg

Sự tàn bạo của All For One được giải thích trong 407

My Hero Academia 407 cũng sẽ cho chúng ta thấy được bản tính tàn bạo của All For One, từ khi sinh ra đã nghĩ cả thế giới thuộc về hắn. Nếu tất cả mọi thứ không được như ý nguyện, bất cứ ai không cho hắn thứ gì thì đều là kẻ đáng chết. Điều này được thể hiện qua phân đoạn All For One sau khi sinh đã cắn vú mẹ với biểu cảm tức giận.

Ở phần hồi tưởng, All For One đã định tấn công thêm vài người nhưng đã bị Yoichi ngăn cản kịp thời. Có ý kiến cho rằng, mặc dù Yoichi không thể mang lại cho tên tàn bạo này bất cứ thứ gì tuy nhiên Yoichi lại là một món đồ thú vị nên tên nhóc All For One ghê gớm này đã giữ Đệ Nhất bên mình.

Một vài năm sau đó, thông tin về đứa trẻ phát sáng lại được lan truyền, nhưng lần này là một tín hiệu tích cực, đứa trẻ đó đang chiến đấu để bảo vệ hòa bình. Cũng trong thời gian này, Yoichi đọc truyện về các siêu anh hùng, kết hợp với thông tin đứa trẻ đang bảo vệ hòa bình nhân loại mà không khỏi giấc mơ trở thành Captain Hero.

My Hero Academia chap 407 còn tiết lộ cuộc sống của hai anh em All For One và Đệ Nhất. Mặc dù thường xuyên bị ăn hiếp thế nhưng Yoichi vẫn luôn tin rằng lòng tốt của anh trai vẫn đang hiện diện đâu đó, chỉ là chưa thể kích hoạt.

my hero academia chap 407 4 jpg

All For One đã giữ lại Yoichi bên mình

Đứa trẻ phát sáng đó sau 3 năm đã có hơn 10 triệu người ủng hộ, thế nhưng nó không phải là người đầu tiên sở hữu siêu năng lực. Điều này khiến cho All For One không hài lòng vì có tận 50 người sở hữu Quirk đã được sinh ra ở Ấn Độ trước đó, và đứa nhóc đang được tung hô chẳng có quyền gì chỉ huy nhiều người như thế. All For One đã giết đứa trẻ đó để cướp đi sức mạnh và chỉ giải thích đơn giản cho Yoichi là hắn làm như trong truyện tranh.

Qua những tình tiết này, chúng ta đã được thấy rất rõ bản chất tàn độc của All For One ngay từ đầu. Ở những diễn biến cuối của bộ truyện, My Hero Academia chap 407 đã tiết lộ hình ảnh Đệ Nhị kéo Yoichi, tay Đệ Nhất có rất nhiều máu, còn All For One thì bất ngờ xuất hiện và nói Yoichi là thuộc về hắn ta. Chương truyện mới sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ, hãy cùng chờ đón nhé!