Kênh kết nối

Spoiler My Hero Academia chap 406, cuộc chiến Bakugo và AFO bùng nổ

review | by Hoàng Ngọc Hùng

Spoiler My Hero Academia chap 406 tập trung vào cuộc chiến của Bakugo và AFO, anh chàng Bakugo cũng đã nhận được trang bị mới và bùng nổ sức mạnh của mình.

Spoiler My Hero Academia chap 406 tiếp diễn cuộc chiến bùng nổ giữa Bakugo và All For One. Bởi Bakugo đã trở lại chiến trường, ở chương trước và đã cố gắng cứu người thầy của mình là All Might. Sau đó, anh chàng nhận được món quà quý giá từ người hướng dẫn của mình và mang theo trọng trách gánh vác số phận cả thế giới.

Đây cũng là lý do khiến fan hâm mộ phấn khích và hào hứng tìm hiểu những diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo của bộ truyện này, cùng chuuniotaku khám phá ngay nhé.

My Hero Academia chap 405 xảy ra những gì?

my hero academia chap 406 1 jpg

Bakugo đã cứu All Might ở My Hero Academia chap 405

Trước khi đến với những thông tin Spoiler My Hero Academia chap 406, hãy cùng điểm qua những diễn biến ở chap 405 để biết được điều gì đã xảy ra trước đó. Ở chương truyện trước, Bakugo xuất hiện trở lại và đã cứu All Might khỏi sự tấn công của All For One. Cả hai sau đó đã đáp xuống một nóc tòa nhà và Bakugo đã gục ngã vì đau đớn, nhờ sự trợ giúp của Edgeshot và nỗ lực của Bakugo mà anh chàng đã được hàn gắn các xương gãy, cơ quan bị thương và có thể sống trở lại.

Khi Bakugo phục hồi, anh chàng nhìn thấy một đứa trẻ phát sáng và suy đoán ngay đó chính là All For One. All Might cũng đã xác nhận rằng suy đoán của Bakugo là chính xác và đưa cho anh chàng một vật phẩm hỗ trợ. Ngay sau đó, Bakugo lao đến tấn công All For One mà chẳng hề có chút do dự nào.

Tuy nhiên, All For One lại khá coi thường Bakugo và cho rằng việc đối đầu với anh chàng rất lãng phí thời giờ trong khi anh ta cần chuyển bản sao Quirk sang cho Tomura. Ngay sau đó, Bakugo đã tạo nên một vụ nổ lớn tại chỗ All For One, đây cũng là thời khắc mà chương truyện kết thúc, để lại nhiều tò mò cho các fan hâm mộ của bộ truyện.

Spoiler My Hero Academia chap 406 cuộc đối đầu của Bakugo và AFO

my hero academia chap 406 2 jpg

Spoiler My Hero Academia chap 406 tiếp tục trận đối đầu của Bakugo và All For One

Spoiler My Hero Academia chap 406 sẽ bắt đầu với cuộc chạm trán của Bakugo và All For One, diễn biến mà rất nhiều fan hâm mộ luôn mong mỏi mỗi ngày. Không chỉ mong chờ Bakugo sẽ làm như thế nào để hạ gục All For One, độc giả còn muốn được tận mắt chứng kiến sự sụp đổ của tên phản diện này.

Điều này đã được người hâm mộ My Hero Academia trông đợi ở All Might, tuy nhiên nhân vật này lại không đủ sức để đối đầu và đánh bại chúa quỷ. Chính vì thế, sự xuất hiện của Bakugo đã khiến người xem hy vọng về một chiến thắng và hạ gục chúa quỷ vĩnh viễn.

Bakugo có trang bị mới từ All Might

my hero academia chap 406 3 jpg

Bakugo nhận Trang bị Anh Hùng mới

Ở chương truyện trước, Bakugo đã được All Might tặng cho cho một Trang bị Anh hùng mới để anh chàng phát huy hết khả năng và đưa sức mạnh lên tầm cao mới. Do đó. rất có thể trong cuộc chiến này, All For One vẫn sẽ gặp nhiều bất lợi dù là nhân vật phản diện sở hữu sức mạnh đánh gờm.

Nếu từ đầu bộ truyện, cả Bakugo và Deku đều muốn được All Might chấp nhận thì chỉ có một người nhận được năng lực và sự huấn luyện đặc biệt của All Might là Deku. Thế nên, dù là fan hâm mộ của All Might nhưng Bakugo tất nhiên sẽ cảm thấy có chút hụt hẫng về nhiều mặt.

Tuy nhiên, Spoiler My Hero Academia chap 406 cung cấp thông tin rằng Bakugo đã thật sự dập tắt sự thất vọng của mình đối với Kamino mà còn nhận được tôn trọng đến từ All Might. Bakugo được All Might tin tưởng và giao phó nhiệm vụ khó khăn nhất mọi thời đại, sử dụng chiếc găng tay - Trang bị Anh hùng mới để hạ gục All For One và bảo vệ thế giới.

Bakugo bùng nổ sức mạnh thực sự

my hero academia chap 406 4 jpg

Sức mạnh của Bakugo dự đoán sẽ được bùng nổ trong chap truyện mới này

Spoiler My Hero Academia chap 406 cho biết người hâm mộ cần chuẩn bị tinh thần để đón xem những diễn biến mới nhất của trận đấu giữa Bakugo và All For One. Bởi Bakugo đã bẵng đi một thời gian rất dài trong Học Viện Siêu Anh Hùng. Còn bây giờ, anh chàng đã xuất hiện trở lại và trở thành ngôi sao của bộ truyện, nên rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến sự trưởng thành và sức mạnh mới mà anh chàng sở hữu trong chương truyện này.

Theo đó, việc đánh bại All For One chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi trong suốt lịch sử, chỉ có All Might là người duy nhất làm được điều này. Nên khi anh chàng Bakugo bộc phát được sức mạnh và chế ngự cũng như hạ gục được AFO thì hiển nhiên sẽ trở thành người thứ hai đánh bại All For One.

Và như Bakugo đã đề cập ở phân cảnh cuối cùng của chương truyện trước, anh chính là “trùm cuối” của bộ truyện. Spoiler My Hero Academia chap 406 sẽ tạo nên cơ sở để Bakugo phản đòn từ những sự kết hợp kỳ lạ từ All For One. Có thể đây sẽ là tất cả lý do vì sao fan hâm mộ của Học Viện Siêu Anh Hùng vô cùng phấn khích với chương mới nhất và đưa ra nhiều dự đoán thỏa mãn sự tò mò của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết dự đoán những diễn biến mới nhất của chap 406 My Hero Academia. Hãy cùng cập nhật và cùng chờ đón những tình tiết mới nhất để tiếp tục diễn biến của cuộc chạm trán giữa Bakugo và All For One nhé! Chương truyện mới dự kiến được ra mắt độc giả ngày 05 tháng 11 năm 2023 sắp tới.