Kênh kết nối

Muse Việt Nam sở hữu bản quyền Anime World’s End Harem

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Muse Việt Nam thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng họ đã mua bản quyền anime truyền hình chuyển thể từ manga khoa học viễn tưởng World’s End Harem của Kotaro Shono. Công ty sẽ công bố phương thức phân phối cho anime sau.

Anime World's End Harem sẽ ra mắt vào tháng 10, tiết lộ bài hát chủ đề, nhận viên

Anime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10.

Yuu Nobuta sẽ đạo diễn anime tại Studio Gokumi và AXsiZ. Tatsuya Takahashi phụ trách kịch bản của bộ phim. Masaru Koseki đang thiết kế các nhân vật. Shigenobu Ookawa đang soạn nhạc. Ca sĩ H-el-ical// sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Just Do It” và ca sĩ EXiNA biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ending Mirage.”

Câu chuyện Manga được mô tả:

Virus giết người: một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy từ tình trạng đóng băng sâu thẳm, anh bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách “tẩm bổ” cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-worlds-end-harem-se-ra-mat-vao-thang-10-tiet-lo-bai-hat-chu-de-nhan-vien.jpg

Bài liên quan