Mùa thứ 2 của Anime Shadows House tiết lộ ra mắt vào 08/07

- Quảng Cáo -

Một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp cho mùa anime truyền hình thứ hai dựa trên manga Shadows House của So-ma-to đã ra mắt video quảng cáo đầy đủ của mùa vào 02/06/2022. Video thông báo về buổi ra mắt ngày 8 tháng 7 và cho xem trước các bài hát chủ đề.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên các kênh Tokyo MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV vào ngày 8 tháng 7 lúc 24:00, và nó cũng sẽ phát trên BS Asahi, WOWOW, MBS và Fukushima TV.

ReoNa biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Shall We Dance?” (nghe ở cuối video ở trên), và ClariS biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Masquerade” (nghe đầu tiên trong video).

Mùa thứ 2 của Anime Shadows House tiết lộ ra mắt vào 08/07

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia vào Mùa 2 gồm:

  • Akari Kitō trong vai Kate
  • Yū Sasahara trong vai Emilico
  • Ayane Sakura trong vai Louise / Lou
  • Kōdai Sakai trong vai John / Shaun
  • Reiji Kawashima trong vai Patrick / Ricky

Trong mùa đầu tiên, các tác giả So-ma-to nói rằng sẽ chỉ có một Mùa Anime. Việc có thêm một Mùa mới thì họ sẽ phải giám sát lại kịch bản và tiếp tục xuất bản Manga.

Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Câu chuyện được mô tả:

Trên đỉnh một vách đá cao là ngôi biệt thự được gọi là Shadows House, tại đây có một gia tộc không có khuôn mặt sinh sống giả vờ như những nhà quý tộc. Họ thể hiện cảm xúc của mình thông qua những con búp bê sống, chúng không ngừng dọn dẹp nhà. Có một người hầu như vậy, Emilico, hỗ trợ chủ nhân Kate của mình và tìm hiểu thêm về bản thân và những bí ẩn của ngôi nhà.

Kazuki Ohashi đã chỉ đạo loạt phim tại CloverWorks, và Toshiya Ono giám sát kịch bản loạt phim. Chizuko Kusakabe thiết kế các nhân vật, và Shihomi Matsubayashi tham gia thiết kế vào mùa thứ hai. Kenichiro Suehiro đã soạn nhạc.

Manga ra mắt trên Weekly Young Jump vào tháng 9 năm 2018. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 18 tháng 3.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan