Kênh kết nối

Mùa 4 Anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka sẽ ra mắt vào 22/07

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Chương trình đặc biệt được phát trực tiếp vào ngày 22 tháng 5 cho Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka IV Shinshō Meikyū-hen, phần anime thứ tư dựa trên light novel Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka của Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda, đã ra mắt một video quảng cáo mới và một hình ảnh chính mới. Video công bố các nghệ sĩ bài hát chủ đề, dàn nhân viên và buổi ra mắt vào ngày 22 tháng 7 cho anime.

Mùa 4 Anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka sẽ ra mắt vào 22/07

Nhóm nhạc sajou no hana sẽ thực hiện bài hát chủ đề mở đầu “Tentō”, và Saori Hayami biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Guide”.

Các nhân viên vừa được công bố sẽ tiếp tục từ các mùa trước gồm:

  • Giám đốc nghệ thuật: Jeong Ryeon Kim (Moon Flower)
  • Nghệ sĩ màu chính: Tomomi Andō
  • Giám đốc hình ảnh: Shingo Fukuyo
  • Biên tập: Kentarou Tsubone

Mùa 4 sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 22 tháng 7 lúc 25:05 (tức 1:05 sáng ngày 23 tháng 7) và cũng sẽ phát trên các kênh BS11 và AT-X, cũng như trên Abema và các kênh dịch vụ phát trực tuyến khác.

Các nhân viên tiếp tục tham gia từ các mùa trước cũng bao gồm đạo diễn Hideki Tachibana, giám sát kịch bản bộ truyện Hideki Shirane, nhà thiết kế nhân vật Shigeki Kimoto, đạo diễn âm thanh Jin Aketagawa, nhà soạn nhạc Keiji Inai, công ty sản xuất gồm EGG FIRM và SB Creative, và Studio Anime J.C. Staff. Ngoài ra, tác giả gốc Ōmori cũng chính thức gia nhập đội ngũ nhân viên anime với tư cách là người giám sát kịch bản bộ truyện cùng với Shirane.

Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 sau thời gian trì hoãn từ tháng 7 đến “tháng 10 hoặc muộn hơn” do ảnh hưởng của COVID-19. Mùa 3 kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/mua-4-anime-dungeon-ni-deai-wo-motomeru-no-wa-machigatteiru-darou-ka-se-ra-mat-vao-22-07.jpg