Mùa 2 của Anime Shadows House sẽ ra mắt vào tháng 7

- Quảng Cáo -

Nhân viên của anime truyền hình Shadows House đã thông báo vào 05/01/2022 rằng mùa thứ hai của series sẽ được khởi chiếu vào tháng Bảy. Các nhân viên cũng tiết lộ một hình ảnh mới:

Mùa 2 của Anime Shadows House sẽ ra mắt vào tháng 7

Dàn diễn viên và nhân viên từ mùa trước sẽ tiếp tục tham gia vào bộ phim.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Akari Kitō trong vai Kate
  • Yū Sasahara trong vai Emilico
  • Ayane Sakura trong vai Louise / Lou
  • Kōdai Sakai trong vai John / Shaun
  • Reiji Kawashima trong vai Patrick / Ricky

Các tác giả đã lưu ý rằng trong mùa đầu tiên rằng sẽ chỉ có một chương trình cho anime trong năm. Những tác giả còn nói thêm rằng một mùa mới có nghĩa là họ sẽ phải giám sát kịch bản trong khi vẫn tiếp tục xuất bản manga, nhưng họ hứa sẽ cố gắng hết sức.

Câu chuyện được mô tả:

Trên đỉnh một vách đá cao là ngôi biệt thự được gọi là Shadows House, nơi đây là chốn cư ngụ của một gia tộc không có khuôn mặt sống giả vờ như những người quý tộc. Họ thể hiện cảm xúc của mình thông qua những con búp bê sống, chúng không ngừng dọn dẹp nhà. Một người hầu như vậy, Emilico, hỗ trợ chủ nhân Kate khi họ cùng tìm hiểu thêm về bản thân và những bí ẩn của ngôi nhà.

Kazuki Ohashi chỉ đạo loạt phim tại CloverWorks, và Toshiya Ono giám sát kịch bản loạt phim. Chizuko Kusakabe thiết kế các nhân vật, và Kenichiro Suehiro đã soạn nhạc và biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “A Hallow Shadow”. Ca sĩ ReoNa đóng góp bài hát mới “Nai Nai” làm bài hát chủ đề kết thúc.

Manga ra mắt trên Weekly Young Jump vào tháng 9 năm 2018. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 19 tháng 11.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan