Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Mùa 2 Anime Kyokou Suiri (In/Spectre) sẽ ra mắt vào năm 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Số tháng 12 của Tạp chí Monthly Shonen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã tiết lộ rằng mùa thứ hai cho anime truyền hình chuyển thể từ manga In/Spectre (Kyokō Suiri hay Invented Interface) của Kyo Shirodaira và Chasiba Katase sẽ ra mắt vào năm 2022. Tạp chí cũng tiết lộ dàn nhân sự chính cho mùa 2. Trang web chính thức của Anime cũng đăng tải video quảng cáo cho anime.

Mùa 2 Anime Kyokou Suiri (In/Spectre) sẽ ra mắt vào năm 2022

Keiji Gotoh sẽ tiếp tục đạo diễn cho mùa thứ hai của anime tại Brains Base, và Noboru Takagi phụ trách kịch bản của loạt phim. Kentarou Matsumoto là nhà thiết kế nhân vật và là giám đốc hoạt hình. NAS đang sản xuất dự án.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với 12 tập.

Takatoshi Honda đã thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình cho mùa đầu tiên của anime.

Câu chuyện được mô tả:

Khi cô ấy vẫn chỉ là một cô bé, Kotoko đã bị bắt cóc bởi yokai. Những linh hồn này khiến cô ấy trở thành một trung gian giữa thế giới tinh linh và thế giới con người, nhưng sức mạnh này phải trả giá: một con mắt và một cái chân. Giờ đây, nhiều năm sau, cô phải đề phòng những yokai nguy hiểm trong khi nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro, người này cũng rất đặc biệt: một sự cố xảy ra với một yokai đã cho anh ta khả năng chữa trị. Anh ấy ngạc nhiên khi Kotoko yêu cầu anh ấy hợp tác để xử lý những yokai phản bội, bảo vệ ranh giới mong manh giữa thực tế và siêu nhiên.

Katase ra mắt manga dựa trên tiểu thuyết của Shirodaira năm 2011 trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào tháng 4 năm 2015. Tập thứ 16 của manga sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/mua-2-anime-kyokou-suiri-in-spectre-se-ra-mat-vao-nam-2022.jpg

Bài liên quan