Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Movie Thám Tử Lừng Danh Conan thứ 24 được phát hành đồng thời ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan) đã thông báo vào 10/02/2021 rằng Detective Conan: The Scarlet Bullet (Meitantei Conan: Hiiro no Dangan film) sẽ được phát hành đồng thời tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoài Nhật Bản gồm: Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Thái Lan, Việt Nam, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Lichtenstein, Luxembourg, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Kuwait, Bahrain, Qatar, Ả Rập Saudi và Pháp. (Không giống như trước đây, các phầm phim trước sẽ ra rạp ở nước ngoài vài tháng sau khi công chiếu ở Nhật.)

TOHO cũng đang phát trực tuyến video mở đầu cho bộ phim, với các diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính Shinichi Kudo bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức và tiếng Trung.

Meitantei Conan: Hiiro no Dangan là bộ phim thứ 24 trong loạt phim nhượng quyền thương mại Detective Conan. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 17 tháng 4 năm ngoái, nhưng đã bị hoãn so do lo ngại về căn bệnh coronavirus mới (COVID-19). Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 16 tháng 4 năm nay.

Loạt phim Thám tử lừng danh Conan cũng sẽ có một bộ phim tổng hợp mới mang tên Meitantei Conan: Hiiro no Fuzai Shōmei (Detective Conan: The Scarlet Alibi). Bộ phim tổng hợp kết hợp các cảnh quay từ nhiều tập anime truyền hình khác nhau xoay quanh gia đình Akai và sẽ có ba tuần chiếu giới hạn từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3.

Movie Thám Tử Lừng Danh Conan thứ 24 được phát hành đồng thời ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Meitantei Conan: Hiiro no Dangan xoay quanh đặc vụ FBI Shuichi Akai, em trai của anh và là người chơi shōgi chuyên nghiệp Shukichi Haneda, em gái của anh và là thám tử trung học Masumi Sera, mẹ của anh ấy là Mary Sera, và Conan Edogawa.

Trong câu chuyện, Nhật Bản đang tổ chức Đại hội Thể thao Thế giới (WSG) sắp tới, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, tại Tokyo. “Japanese Bullet” – tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới, được chế tạo bằng công nghệ mới nhất của Nhật Bản và được hẹn giờ trùng với lễ khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập để chạy từ Ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1.000 km mỗi giờ (khoảng 600 dặm một giờ). Tuy nhiên, một sự cố kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn nổi tiếng, dẫn đến một chuỗi các vụ bắt cóc các giám đốc điều hành hàng đầu. Conan suy luận có thể có mối liên hệ với các vụ bắt cóc hàng loạt trong WSG 15 năm trước ở Boston.

Dàn nhân sự gồm:

  • Đạo diễn: Tomoka Nagaoka
  • Biên kịch: Takeharu Sakurai
  • Soạn nhạc: Katsuo Ono
  • Biểu diễn ca khúc chủ đề: Tokyo Jihen với bài hát “Eien no Fuzaishōmei” (The Eternal Alibi).

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/movie-tham-tu-lung-danh-conan-thu-24-duoc-phat-hanh-dong-thoi-o-22-quoc-gia-va-vung-lanh-tho.jpg

Bài liên quan