Movie Sword Art Online Progressive 2 bị trì hoãn do COVID-19

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Sword Art Online the Movie -Progressive- Kuraki Yūyami no Scherzo (Scherzo of a Dark Dusk), Movie thứ hai trong series Anime Sword Art Online the Movie -Progressive-, đã tiết lộ vào 22/08/2022 rằng bộ phim bị trì hoãn bởi sự chậm trễ trong sản xuất do COVID-19 gây ra. Buổi chiếu vào ngày 24 tháng 8 của bộ phim cũng bị hủy bỏ.

Movie Sword Art Online Progressive 2 bị trì hoãn do COVID-19

Trang web sẽ tiết lộ ngày phát hành sau. Bộ phim được dự kiến chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9.

Movie sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên tham gia từ các dự án trước đó. Ngoài ra, Kaede Hondo sẽ vào vai Liten, và Yūsuke Kobayashi sẽ vào vai Morte.

Ayako Kohno sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn bộ phim tại A-1 Pictures, và Kento Toya đang thiết kế các nhân vật. Yasuyuki Kai đảm nhiệm vai trò đạo diễn hành động, và Yuki Kajiura sẽ sáng tác âm nhạc. Eir Aoi sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “Shinzо̄” (Heart).

Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, Movie Anime đầu tiên trong dự án, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021 và đứng đầu phòng vé trong tuần đầu tiên công chiếu. Bộ phim đã khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Anime dựa trên bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara. Bộ tiểu thuyết ra mắt vào năm 2012 như một bản kể lại đã được sửa lại của tiểu thuyết Sword Art Online gốc của Kawahara. Câu chuyện mô tả cuộc hành trình của Kirito qua lâu đài Aincrad nổi từ đầu, theo từng tầng một.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan