Kênh kết nối

Movie Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi sẽ ra mắt vào 09/09

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Movie Anime Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi của Mei Hachimoku và Kukka đã đăng một đoạn teaser và poster quảng cáo cho bộ phim vào 27/04/2022. Đoạn teaser tiết lộ thêm về dàn nhân sự của bộ phim và khởi chiếu vào ngày 9 tháng 9.

Movie Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi sẽ ra mắt vào 09/09

Tomohisa Taguchi sẽ đạo diễn bộ phim tại CLAP, trang web của bộ phim cũng ghi nhận anh ấy là người viết kịch bản và kịch bản phân cảnh, anh cũng sẽ đạo diễn cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki là nhà thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình cùng với Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio Hasegawa và Yasuhisa Kato. Harumi Fuuki là nhà soạn nhạc cho bộ phim.

Yuuki Hatakeyama là đạo diễn nghệ thuật tại Kusanagi, với Eiko Tsunadō phụ trách dàn dựng nghệ thuật, Daiki Kuribayashi phụ trách bảng nghệ thuật. Saori Goda là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Kazumi Inadome là người thiết kế bối cảnh. Kou Hoshina là đạo diễn hình ảnh, còn Akinori Mishima là biên tập. Chiptune đang xử lý hoạt hình CG. Satoki Iida là giám đốc âm thanh và Studio Mausu được chỉ định sản xuất âm thanh. Kana Uzawa được chỉ định là giám đốc sản xuất âm thanh. Shingou Nishikawa được ghi nhận là người thiết lập sản xuất. Akinosuke Kanazawa, Keijirō Taguchi và Makiko Mameda được chỉ định là nhà sản xuất.

Ōji Suzuka sẽ đóng vai Tono Kaoru (hình bên trái), và Marie Iitoyo sẽ đóng vai Anzu Hanaki (hình bên phải).

Movie Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi sẽ ra mắt vào 09/09

Câu chuyện được mô tả:

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn. Vào đêm đó, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm kỳ lạ giống như người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người em gái mà anh đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, một học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki đã hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và anh ta sẽ còn gì để cho đi, sau khi bước qua đường hầm?

Hachimoku đã phát hành light novel gốc vào tháng 7 năm 2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết đã được xếp hạng #9 trong hạng mục bunkobon trong ấn bản năm 2020 của sách hướng dẫn Kono Light Novel ga Sugoi (This Light Novel Is Amazing!) của Takarajimasha!

Koudon ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 11. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan và trên tờ Sunday GX. Tập thứ tư và là tập cuối cùng được xuất xưởng vào ngày 17 tháng 12.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/04/movie-natsu-e-no-tunnel-sayonara-no-deguchi-se-ra-mat-vao-09-09.jpg