Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Movie Laid-Back Camp sẽ khởi chiếu vào đầu Mùa Hè 2022, tiết lộ hình ảnh mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga Yurucamp (Yurukyan△, Laid-Back Camp Δ) của Afro đã công bố thời gian khởi chiếu vào đầu mùa hè năm 2022 và một hình ảnh mới cho Movie Eiga Yurukyan △ (Laid-Back Camp Movie) sắp tới. Hình ảnh cho thấy năm cô gái trẻ – tất cả đều lớn hơn một chút so với trước đây – đang đứng trước một cánh đồng rộng lớn. Ở phía xa giữa những ngọn núi khác thấp thoáng ngọn núi Phú Sĩ mang tính biểu tượng của Nhật Bản.

Movie Laid-Back Camp sẽ khởi chiếu vào đầu Mùa Hè 2022, tiết lộ hình ảnh mới

Afro nói rằng các nhân viên đã kiểm tra lại cùng với tác giả manga ở gần như hầu hết các bước của quá trình sản xuất từ bản thảo kịch bản và thiết kế. Đạo diễn Yoshiaki Kyougoku cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ đã làm nên bộ phim này, và nói đùa về việc một lần nữa đi thám thính địa điểm và ăn những món ăn ngon trong trại khi làm anime.

Năm diễn viên chính của anime truyền hình sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong Movie, và các nhân tham gia vào Movie từ anime truyền hình bao gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku
  • Kịch bản: Jin Tanaka, Mutsumi Ito
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki
  • Sản xuất: Phòng Kế hoạch Nội dung DeNA
  • Sản xuất hoạt hình: C-Station

Shochiku đang phân phối bộ phim.

Anime phỏng theo “manga ngoài trời chậm rãi” của Afro kể về hai cô gái trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko cùng nhau đi cắm trại, ăn mì ramen và thưởng thức phong cảnh.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Phần ngoại truyện ngắn của ROOM CAMP (Heya Camp) được công chiếu vào tháng 1 năm 2020. Phần thứ hai của anime khởi chiếu vào ngày 7 tháng 1 và sẽ kết thúc vào thứ Năm.

Afro đã ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward của Houbunsha vào năm 2015.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/movie-laid-back-camp-se-khoi-chieu-vao-dau-mua-he-2022-tiet-lo-hinh-anh-moi.jpg

Bài liên quan