Movie Knights of Sidonia và 100 Nichikan Ikita Wani bị trì hoãn

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Sidonia no Kishi: Ai Tsumugu Hoshi (Knights of Sidonia: The Star Where Love is Spun), Movie anime hoàn toàn mới dựa trên manga Knights of Sidonia (Sidonia no Kishi) của Tsutomu Nihei, đã tiết lộ vào 10/05/2021 rằng bộ phim sẽ bị trì hoãn đến ngày 4 tháng 6 do căn bệnh coronavirus mới (COVID-19) và tình trạng khẩn cấp kéo dài ở Nhật Bản. Sự kiện chào sân khấu được lên lịch vào thứ Bảy hiện đã bị hủy.

Movie Knights of Sidonia và 100 Nichikan Ikita Wani bị trì hoãn

Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Bộ phim mới có hướng đi khác với manga và có một câu chuyện hoàn toàn mới do Nihei giám sát. Phim quy tụ dàn diễn viên cũ. Câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh 10 năm sau anime truyền hình với các nhân vật cũ từ câu chuyện trước đó.

Đồng đạo diễn anime Knights of Sidonia, Hiroyuki Seshita sẽ trở lại làm đạo diễn chính cho Movie, trong khi đó Tadahiro Yoshihira là biên tập viên cho anime trước đó, hiện đang chỉ đạo bộ Movie mới này tại Polygon Pictures. Sadayuki Murai và Tetsuya Yamada tiếp tục chấp bút kịch bản. Mitsunori Kataama sẽ tiếp tục với vai trò đạo diễn nghệ thuật, trong khi Reiji Nagazono là đạo diễn hoạt hình. Naoya Tanaka đang thiết kế sản xuất. Masayuki Uemoto là giám sát CG cùng với Takuma Ishibashi. Shūji Katayama đang soạn nhạc. CAPSULE sẽ diễn bài hát chủ đề và chèn các bài hát cho phim, bao gồm cả bài hát “Utsusemi.”

Ngoài ra, trang web chính thức của 100 Nichikan Ikita Wani (Wani Lived for 100 Days), bộ Movie anime của manga 100-nichi go ni Shinu Wani của Yuuki Kikuchi Wani Dies in 100 Days), đã thông báo vào 10/05/2021 rằng bộ phim bị trì hoãn do COIVD-19. Các nhân viên sẽ tiết lộ một ngày phát hành mới sau.

Movie Knights of Sidonia và 100 Nichikan Ikita Wani bị trì hoãn

Bộ phim trước đó đã được dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 5.

Shinichiro Ueda và Miyuki Fukuda là đạo diễn và biên kich cho Movie. Tomonori Kogawa là đạo diễn hoạt hình. Seiji Kameda đang soạn nhạc. Ikimono-gakari biểu diễn bài hát chủ đề. TIA đang xử lý việc sản xuất phim hoạt hình, và TOHO chịu trách nhiệm phân phối phim.

Manga thể hiện cuộc sống hàng ngày của một con cá sấu đi chơi với bạn bè và đồng nghiệp của mình, với tiền đề là nhân vật chính sẽ chết vào cuối manga. Kikuchi bắt đầu xuất bản manga vào tháng 12 năm 2019, xuất bản một chapter bốn khung tranh mới mỗi ngày.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan