Kênh kết nối

Movie Kitarou Tanjou: Gegege no Nazo tiết lộ dàn nhân viên chính và hình ảnh Teaser

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một buổi chiếu đặc biệt tại sự kiện “Gegege-ki 2021” đã tiết lộ dàn nhân sự chính và hình ảnh teaser đầy đủ cho Movie Kitarō Tanjō: Gegege no Nazo (Kintarō Birth: The Mystery of Gegege) sắp tới.

Movie Kitarou Tanjou: Gegege no Nazo tiết lộ dàn nhân viên chính và hình ảnh Teaser

Tagline của hình ảnh Teaser trên là: “Just what are you?”

Gou Koga sẽ chỉ đạo bộ phim tại Toei Animation, và Hiroyuki Yoshino sẽ viết kịch bản. Touko Yatabe đang thiết kế các nhân vật và cũng đã vẽ hình ảnh teaser ở trên.

Movie nằm trong 4 “đại dự án” kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Shigeru Mizuki. Mizuki qua đời năm 2015, hưởng thọ 93 tuổi. Một dự án khác là một anime Akuma-kun mới.

Anime GeGeGe no Kitarō mới nhất là bộ anime truyền hình thứ sáu – được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và thay thế Dragon Ball Super trong cùng khung giờ. Bộ phim bước vào “năm thứ hai” vào tháng 4 năm 2019, và sau đó bước vào “arc cuối cùng” có tên “Nurarihyon Arc” vào tháng 10 năm 2019. Bộ phim kết thúc vào tháng 3 năm 2020 sau 97 tập.

Anime năm 2018 có sự tham gia của Miyuki Sawashiro trong vai Kitarō và Masako Nozawa trong vai Medama Oyaji. Cả hai sẽ tiếp tục các vai này cho Movie, mặc dù Nozawa trong vai “Cha của Kitarō” thay thế cho Medama Oyaji. Kouji Ogawa làm đạo diễn loạt phim và Hiroshi Ohnogi xử lý kịch bản loạt phim. Sorato Shimizu là nhà thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình. Yasuharu Takanashi và -yaiba- đã soạn nhạc. Fuji TV, Yomiuri Advertising và Toei Animation đã sản xuất anime.

Manga của Mizuki, bắt đầu vào năm 1959 với tên gọi Hakaba Kitarō, đã tạo ra bảy loạt phim truyền hình (bao gồm một anime Hakaba Kitarō), một số Movie Anime và 2 bộ Live-action. Các câu chuyện xoay quanh một cậu bé đứng giữa ranh giới giữa thế giới con người và siêu nhiên.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/movie-kitarou-tanjou-gegege-no-nazo-tiet-lo-dan-nhan-vien-chinh-va-hinh-anh-teaser.jpg